Trang chủ Tin tức Phum Viphurit – Chàng trai đáng yêu của làng Indie Thái vừa...

Phum Viphurit – Chàng trai đáng yêu của làng Indie Thái vừa phát hành MV cho ca khúc “Softly Spoken”

Thảo

Dường như Phum Viphurit có dự định phát hành một MV cho mỗi ca khúc trong mini album “Banagkok Balter Club” của mình vào tháng Ba hằng năm. Ngày 5/3 vừa qua, anh chàng đã phát hành MV chính thức cho ca khúc “Softly Spoken”.

 

Người hâm mộ của dòng nhạc Indie của đất nước Thái Lan chắc hẳn đều đã quá quen thuộc với nam ca sĩ Phum Viphurit. Tháng 3/2018, anh phát hành MV “Lover Boy” và nhận được sự yêu mến từ khán giả trên khắp thế giới. Đến nay, MV này đã thu về hơn 53 triệu lượt xem trên kênh chính thức và 11,6 lượt nghe trên nền tảng Spotify. Tháng 3/2019, Phum tiếp tục trình làng MV “Hello, Anxiety”, sau đó ca khúc này và “Lover Boy” đều xuất hiện trong mini album “Bangkok Batler Club” phát hành vào tháng 9/2019.

 

Vào ngày 5/3 vừa qua, Phum Viphurit cho ra mắt MV “Softly Spoken” – cũng là một track thuộc mini album “Bangkok Batler Club”. Cũng như các sản phẩm trước đây của Phum, “Softly Spoken” do chính nam ca sĩ sáng tác và viết lời. Trên trang cá nhân của mình, anh chàng chia sẻ: “Ca khúc này do tôi tự viết và tôi cũng đã thực hiện một video kèm theo cùng với bạn bè của mình. “Softly Spoken” có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và tôi hy vọng rằng các bạn có thể tìm thấy một chút bình yên trong đó”.

 

Phum Viphurit đang là cái tên nổi bật trong làng nhạc Indie tại Thái Lan.

Quả thật, “Softly Spoken” là một sáng tác nhẹ nhàng và bình yên, là những cảm xúc yêu thương giản dị nhưng khó nói thành lời. Nhưng sau đó, “Softly Spoken” vẫn đọng lại trong lòng người nghe sự ấm áp và những nốt nhạc vui tươi đặc trưng của Phum Viphurit. MV ca khúc được đạo diễn và thực hiện bởi chính nam ca sĩ cùng những người bạn của mình. Mở đầu bằng sự ngượng ngùng và kết thúc bằng một điệu nhảy với nụ cười trên môi, có thể nói MV đã truyền tải được phần nào ý nghĩa trong ca khúc mà Phum muốn đem đến cho khán giả.

 

Âm nhạc của Phum Viphurit vẫn thường như thế, luôn đem lại cho người nghe những cảm xúc lạc quan, tích cực một cách vô cùng nhẹ nhàng. Giữa vô vàn những nghệ sĩ trẻ tiềm năng tại đất nước chùa vàng, nam ca sĩ sinh năm 1995 chọn cho mình thể loại neo soul vừa hiện đại vừa đem lại cho người nghe cảm giác thư giãn. Bên cạnh đó, anh cũng sử dụng nhiều chất liệu nhạc khác nhau cho các sáng tác của mình.

 

Phum Viphurit cũng xuất hiện chớp nhoáng trong MV “Softly Spoken” với vai trò khá “đặc biệt”.

Với tài viết nhạc và giọng hát độc đáo, chàng trai trẻ của làng nhạc Indie Thái đã có cơ hội biểu diễn tại nhiều nước ở châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,… cùng nhiều thành phố ở châu Âu và Mỹ. Sau những chuyến đi xa, có một khoảng thời gian Phum Viphurit cảm thấy mệt mỏi và áp lực bởi sự ngột ngạt của nền công nghiệp “kinh doanh âm nhạc”, anh quyết định nghỉ ngơi để nghe nhạc và tìm lại niềm hạnh phúc. Với việc phát hành MV “Softly Spoken”, có lẽ Phum đã sẵn sàng để trở lại và khán giả đã có thể tiếp tục mong chờ những sản phẩm kế tiếp từ nam ca sĩ.

 

MV “Softly Spoken” – Phum Viphurit.