Trang chủ Tin tức K-pop Play M Entertainment công ty của Apink sẽ ra mắt nhóm nữ...

Play M Entertainment công ty của Apink sẽ ra mắt nhóm nữ mới trong năm nay?

Anna

Sau khi Apink hoạt động được 9 năm, cuối cùng Play M cũng đã có dấu hiệu cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Video mới nhất trên kênh PlayMGIRLS vừa được tung ra có nội dung giới thiệu những gương mặt mới hiện tại và cũng có thể trở thành nhân tố tân binh “khủng” của Play M.

 

Vào ngày 29/4, Play M Entertainment đã đăng tải video mới thông qua kênh “PlayMGIRLS”, nơi chứa đựng những thông tin liên quan đến các thực tập sinh nữ nổi bật của Play M. Tuy nhiên, video mới nhất này đã gây nên sự chú ý lớn đến công chúng khi có tiêu đề nổi bật và khác biệt hoàn toàn. Theo như người hâm mộ dự đoán, có lẽ đây sẽ thật sự là những nhân tố tân binh ra mắt với tư cách là “đàn em của Apink”. Hiện tại, mọi sự tò mò đều đổ dồn vào các cô gái với kì vọng rằng nhóm sẽ thành công rạng rỡ như tiền bối từng đạt được.

 

Hình ảnh của hai nữ thực tâp sinh Cho Hyewon và Han Jihyo trong video.

Video được phát hành mới nhất đó tiêu đề chỉ vỏn vẹn là “WHO R U?”. Xuất hiện trong đó là hai nữ thực tập sinh Cho Hyewon và Han Jihyo. Cả hai đã được biết đến qua những nội dung pre-debut được phát hành rất nhiều trên kênh trước đó. Hình ảnh tươi sáng, tràn đầy năng lượng và sức sống trong video càng khiến công chúng thêm phần mong đợi vào dự án này. Kết thúc video, hai cô gái đã mở một chiếc hộp trong đó có hai cái tên là “Zoa” và “Jihan”, được cho rằng có thể đó sẽ là nghệ danh ra mắt. Trên những chiếc hộp còn kèm theo dòng chữ bằng tiếng anh: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho các bạn có một tuần hạnh phúc”.

 

Với kinh nghiệm đã từng sản xuất ra một nhóm nữ thành công như Apink, nhóm nhạc nữ mới của Play M Entertainment đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một tân binh đáng chú ý trong năm nay. Ngoài Apink, Play M Entertainment còn là công ty quản lý của VICTON, Huh Gak, Lim Jimin và BANDAGE.

 

Teaser “WHO R U?”