Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc P!nk từng có ý nghĩ để lại những gì cho con mình...

P!nk từng có ý nghĩ để lại những gì cho con mình khi gia đình mắc COVID-19

trinh.vo

Hồi tưởng về khoảng thời gian chiến đấu với bệnh COVID-19 vào năm ngoái, P!nk cho biết cô đã từng buông xuôi và nghĩ về sự kết thúc của cuộc đời mình. 

 

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn cùng HeartRadio mới đây, P!nk đã mang đến cho người hâm mộ những chia sẻ xoay quanh việc bản thân và gia đình bị nhiễm COVID-19 vào năm ngoái. Mọi chuyện lúc đó diễn xấu đến mức khiến nữ ca sĩ phải cân nhắc về dấu chấm hết của cuộc đời mình: “Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã thật sự kết thúc với chúng tôi”.

 

P!nk
P!nk và con trai nhận kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19 vào tháng Ba năm ngoái.

P!nk cho biết cô và con trai bắt đầu nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào tháng Ba năm ngoái. May mắn thay, lúc đó chồng của nữ ca sĩ là vận động viên Carey Hart cùng con gái Willow Sage Hart có kết quả âm tính và hoàn toàn khỏe mạnh. Trong tâm trạng tuyệt vọng, đầy sợ hãi, chủ nhân ca khúc “Hurts 2B Human” đã gọi điện thoại cho người bạn thân nhất của mình chỉ để gửi lại một lời nhắn như lời trăn trối cuối cùng: “Tôi chỉ cần bạn nói với Willow rằng tôi yêu con bé rất nhiều”. 

 

Khoảng thời gian đó không chỉ là một cuộc chiến với bệnh tật mà còn là cuộc đấu tranh tinh thần đầy cam go của cá nhân P!nk. Mặc dù sau đó sức khỏe cô và gia đình mình đã hồi phục theo hướng tích cực, nhưng di chứng tâm lý mà COVID-19 để lại vẫn luôn hiện hữu trong suy nghĩ của cô.

 

P!nk
P!nk luôn trăn trở về những giá trị cuộc sống mà mình để lại cho các con.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Mark Wright của HeartRadio, giọng ca 41 tuổi thổ lộ rằng cô từng cảm thấy vô cùng sợ hãi và tồi tệ. Mọi thứ khiến nữ ca sĩ không ngừng suy nghĩ về những gì mà bản thân có thể để lại cho con cái nếu thời khắc ra đi thật sự xảy đến: “Tôi đang dạy chúng được điều gì? Chúng có thể tồn tại trong thế giới này không, cái thế giới điên rồ mà chúng ta đang sống hiện tại? Và tôi cần phải dạy chúng những gì nếu đó là lần cuối cùng tôi có thể?”. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho P!nk sáng tác nên ca khúc “All I Know So Far” sắp được phát hành tới đây.

 

Thông qua ca khúc, nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ mọi người hãy cố gắng thực hiện những điều mình đã được học, dù điều đó chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi. Sắp được ra mắt vào ngày 7/5, “All I Know So Far” cũng là món quà âm nhạc mà P!nk dành cho con gái Willow Sage Hart. Sản phẩm còn là bài hát chủ đề cho bộ phim tài liệu “Pink: All I Know So Far” của cô, dự kiến phát hành vào ngày 21/5.