Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Post Malone bị từ chối vào quán bar vì hình xăm

Post Malone bị từ chối vào quán bar vì hình xăm

YANG

Những hình xăm độc đáo trên khuôn mặt là điểm đặc trưng giúp người hâm mộ dễ dàng nhận ra Post Malone, thế nhưng bảo vệ quán bar thì lại không như thế.  

 

Post Malone vừa có một trải nghiệm khó quên trong chuyến ghé thăm bờ biển phía Tây nước Úc vào cuối tuần qua. Theo đó, khi đến một quán bar nằm trên sân thượng của khách sạn 5 sao QT Perth, nam rapper bất ngờ bị nhân viên an ninh từ chối cho vào. Nguyên nhân xuất phát từ những hình xăm trên cơ thể anh. Được biết, quán bar này đưa ra quy định cấm những vị khách có hình xăm trên mặt và cổ, cũng như các hình xăm phản cảm.

 

Chia sẻ với trang The West Australian về sự cố, giọng ca “Rockstar” nói: “Họ không cho tôi vào vì những hình xăm. Tôi thật sự chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế“. Được biết sau khi bị từ chối, Post Malone đã quyết định đi đến một quán bar khác trên sân thượng gần đó. Tại đây, anh dành thời gian giao lưu với người hâm mộ và thậm chí mua đồ uống cho họ.

 

Post Malone hình xăm
Post Malone tiết lộ rằng những hình xăm trên gương mặt khiến anh cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Sau sự việc, phía khách sạn đã lên tiếng xin lỗi Post Malone đồng thời giải thích: “Chúng tôi mong muốn được chào đón tất cả mọi người và tôn vinh nét độc đáo của mỗi cá nhân. Tuy nhiên vào tối thứ Bảy, bộ phận an ninh đã không đưa ra quyết định phù hợp. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này. Chúng tôi chân thành xin lỗi những cá nhân bị ảnh hưởng“.

 

Trong một cuộc phỏng vấn cùng tạp chí GQ Style, Post Malone thổ lộ rằng những hình xăm trên gương mặt giúp anh cảm thấy tự tin hơn: “Điều này dường như đến từ cảm giác không được an toàn, dẫn đến việc tôi không thích ngoại hình của mình. Vậy nên tôi sẽ bôi thứ gì đó thật ngầu để có thể nhìn vào bản thân và nói “anh bạn à, trông anh thật tuyệt”“. Nam nghệ sĩ cũng từng bày tỏ với trang People rằng anh rất khắt khe về mặt ngoại hình nhưng lại hài hước cho biết: “Bây giờ tôi trông có vẻ độc đáo vì đã làm xấu đi khuôn mặt. Tôi đoán là mình có khả năng nhận được rất nhiều vai phản diện. Bởi tôi giống như một gã khó trị vậy”.