Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Post Malone gặp tai nạn sân khấu khi đang biểu diễn

Post Malone gặp tai nạn sân khấu khi đang biểu diễn

YANG

Sau cú ngã đau đớn, Post Malone vẫn cố gắng hoàn thành show diễn của mình. Nam rapper đã nhập viện để kiểm tra và may mắn là không gặp chấn thương nghiêm trọng. 

 

Tại buổi concert tổ chức ở trung tâm hội nghị Enterprise Center thuộc thành phố St. Louis, bang Missouri (Mỹ) vào thứ Bảy vừa qua, Post Malone đã gặp phải một tai nạn ngay khi đang biểu diễn. Trong lúc thể hiện bản hit “Circles” và di chuyển khắp sân khấu để giao lưu với người hâm mộ, nam rapper bất ngờ bước hụt chân vào một chiếc hố giữa sân khấu vốn được sử dụng để hạ thấp cây đàn guitar của anh.

 

Các video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chiếc hố đã khiến giọng ca “Sunflower” ngã sấp xuống. Sau đó, anh nằm trên sàn và ôm chặt lồng ngực mình trong tình trạng vô cùng đau đớn. Trang TMZ còn cho biết một bên chân của anh run rẩy không kiểm soát. Ngay lập tức, đội ngũ y tế cùng các nhân viên đã tiến lên sân khấu đưa Post Malone vào bên trong hậu trường để nghỉ ngơi cũng như tạm dừng đêm nhạc.

 

 Post Malone gặp tai nạn trên sân khấu
Cú ngã bất ngờ khiến Post Malone vô cùng đau đớn.

Tuy nhiên chỉ khoảng 15 phút sau, Post Malone nhanh chóng xuất hiện trở lại để hoàn tất chương trình. Anh chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn sự kiên nhẫn của mọi người. Cảm ơn tất cả những ai đã chờ đợi tôi. Tôi đang có những người hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới. Dù chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn và khiến nó trở nên thật mỹ mãn“. Sau đêm nhạc, Post Malone được đưa đến bệnh viện để chụp X quang cũng như kiểm tra lại sức khỏe. Có thông tin cho rằng nam nghệ sĩ bị nứt ba chiếc xương sườn, nhưng quản lý của anh lên tiếng phủ nhận và cho biết anh chỉ bị bầm tím.

 

Hôm Chủ Nhật vừa qua (18/9), Post Malone đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn video thông báo vừa trở về từ bệnh viện và hé lộ rằng tình trạng sức khỏe của mình hiện rất tốt. Nam rapper cũng xin lỗi người hâm mộ khi phải rút ngắn thời lượng chương trình vì sự cố trên. “Lần tới, tôi sẽ trở lại để bù đắp cho các bạn bằng một buổi biểu diễn kéo dài hai tiếng“, Posty hứa hẹn.