Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Post Malone sẽ phát hành một album nhạc đồng quê?

Post Malone sẽ phát hành một album nhạc đồng quê?

YANG

Trong cuộc phỏng vấn năm 2017, Post Malone từng tiết lộ rằng tình yêu dành cho dòng nhạc đồng quê đã được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu, khi mẹ anh thường mở những giai điệu ấy trên xe.

 

Thành thật mà nói thì không gì có thể ngăn cản tôi mang một chiếc máy ảnh hoặc đặt nó trong phòng thu của tôi ở Utah và chỉ thu âm một album đồng quê để đăng tải lên YouTube”, Post Malone vừa chia sẻ về ý tưởng bất ngờ này trong cuộc trò chuyện gần đây với người dẫn chương trình Howard Stern trên chương trình radio “SiriusXM”.

 

Post Malone phát hành album đồng quê
Post Malone ấp ủ kế hoạch phát hành một album thuộc thể loại nhạc đồng quê.

Đầu tháng Sáu này, anh vừa trình làng album phòng thu thứ tư mang tựa đề “Twelve Carat Toothache”. Tuy nổi tiếng với nhạc Rap nhưng dường như Post Malone không hề ngần ngại thử thách mình ở một thể loại hoàn toàn mới: “Tôi được phép làm điều đó, tôi cũng là con người mà“. Dẫu vậy, lịch trình dày đặc bao gồm chuyến lưu diễn quảng bá cho đĩa nhạc mới cùng việc làm nhạc và chăm lo gia đình nhỏ đã khiến nam nghệ sĩ không có đủ thời gian để thực hiện dự định trên. Nhưng Post Malone vẫn khẳng định: “Nếu tôi có thêm một năm nữa cho riêng mình, có lẽ tôi sẽ làm một album nhạc đồng quê“.

 

Nếu mẹ là người nhen nhóm niềm say mê với dòng nhạc đồng quê từ khi Post Malone còn là một đứa trẻ, thì đến lúc trưởng thành những nghệ sĩ như Hank Williams Sr., Willie Nelson, Tim McGraw, Brad Paisley hay Johnny Cash tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ cho anh. “Johnny Cash ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Anh ấy là một người kể chuyện tuyệt vời“, nam rapper bày tỏ.

 

Post Malone phát hành album đồng quê
“Tình yêu âm nhạc đồng quê của tôi đến từ mẹ”, Post Malone chia sẻ.

Đối với Post Malone, dù được trình bày theo cách thức riêng biệt nhưng chủ yếu thì nhạc đồng quê và Rap khá giống nhau: “Các bạn đều là đang thể hiện cho người ta thấy mình là ai và mình đang nói về chuyện gì“. Trong quá khứ, anh cũng từng thể hiện tình yêu của mình dành cho nhạc đồng quê thông qua các bản cover ca khúc “I’m Gonna Miss Her” của Brad Paisley hay “You Can Have The Crown” từ Sturgill Simpson.