Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Post Malone thông báo đã đính hôn và chia sẻ về con...

Post Malone thông báo đã đính hôn và chia sẻ về con gái đầu lòng

YANG

Tuy nhiên, danh tính của mẹ đứa bé vẫn chưa được nam nghệ sĩ công khai trước công chúng. 

 

Thông qua cuộc trò chuyện với Howard Stern trên chương trình radio SiriusXM vào hôm 13/6, Post Malone đã làm đồng nghiệp và nhiều khán giả của mình ngạc nhiên khi thoải mái tiết lộ về cuộc sống riêng tư – điều mà từ trước đến nay anh vẫn luôn giữ kín. Trong lúc đang nói về khoảng thời gian trước khi đến trường quay, nam nghệ sĩ bất ngờ bật mí: “Tôi thức dậy lúc 2:30 chiều. Tôi đến bên con gái mình rồi hôn con bé, sau đó rời đi và chơi nhạc một chút“.

 

Chia sẻ này đã khiến Howard Stern phải lập tức cắt ngang: “Con gái là sao? Anh đang ám chỉ bạn gái của mình hay đang có một em bé?“. Đáp lại, Post Malone tự tin khẳng định: “Không, đấy là con gái tôi“. Sau đó, giọng ca “Circles” cũng tâm sự lý do anh luôn muốn giữ kín mọi chuyện vì “muốn để con bé tự quyết định“.

 

Post Malone đính hôn và lên chức bố
Post Malone bất ngờ tiết lộ đã đính hôn với bạn gái lâu năm và vừa chào đón con gái đầu lòng.

Trong cuộc trò chuyện, Howard Stern tiếp tục thắc mắc liệu mẹ đứa bé đang là bạn gái hay vợ của Post Malone, nam nghệ sĩ tiết lộ: “Cô ấy là vợ sắp cưới của tôi“. Trước đó, thông tin Post Malone có con đầu lòng với người yêu lâu năm bí ẩn được Billboard xác nhận vào tháng Năm vừa qua. Theo TMZ, cặp đôi đã ăn mừng bằng một bữa tiệc nhỏ riêng tư ở Nam California.

 

Hiện tại, thời điểm chào đời cũng như tên em bé vẫn chưa được Post Malone công bố. Tại một cuộc phỏng vấn với Apple Music, nam nghệ sĩ từng thổ lộ bản thân anh “tràn đầy niềm tin” về khả năng làm bố của mình và tự tin sẽ trở thành một “ông bố nóng bỏng“.