Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Post Malone tự phá vỡ kỷ lục của chính mình, đưa “Circles”...

Post Malone tự phá vỡ kỷ lục của chính mình, đưa “Circles” trở thành ca khúc trụ vững Top 10 lâu nhất BXH Hot 100

tram.nguyen

Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này đã chính thức được công khai, bên cạnh cái tên “Blinding Slide” của The Weeknd đang ở vị trí đầu bảng, công chúng yêu âm nhạc còn dành sự quan tâm đặc biệt đến ca khúc “Circles” của Post Malone. Với vị trí thứ 6 trên BXH Billboard Hot 100, “Circles” của Post Malone chính thức phá kỷ lục trở thành ca khúc trụ lâu nhất trong Top 10 Hot 100. 

 

Tổng thời gian góp mặt trong BXH Billboard Hot 100 của ca khúc “Circles” là 34 tuần, vượt mặt ba ca khúc đồng hạng 33 tuần là “Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse) của chính nam ca sĩ kết hợp cùng Swae Lee, “Girls Like You” của Maroon 5 kết hợp cùng Cardi B và “Shape Of You” của nam ca sĩ Ed Sheeran. Đặc biệt hơn, “Circles” luôn đạt thành tích ổn định với các vị trí cao trong Top 10 BXH Billboard Hot 100. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã xếp vị trí thứ 7 trong BXH Hot 100, đồng thời ba lần giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng ở các tuần 30/11, 7/12 và 7/1. 

 

“Circles” của Post Malone trở thành ca khúc trụ vững trong Top 10 BXH Billboard Hot 100 lâu nhất lịch sử Billboard.

“Circles” được phát hành bởi hãng thu âm Republic Records. Với thành tích hiện tại, ca khúc được chính Post Malone nhận xét là đã làm lu mờ dấu ấn trước đó của “Sunflower” (2018). Đến nay, ca khúc đã thu hút 2,9 tỷ người nghe qua radio airplay, 732 triệu lượt phát sóng trực tiếp và thu về 457.000 lượt tải tại Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, “Circles” cũng trở thành đĩa đơn độc lập đầu tiên giữ vị trí ổn định trong Top 10 BXH Pop Songs của Billboard với 30 tuần, đồng thời dẫn đầu BXH Pop Songs trong 10 tuần không liên tiếp. 

 


MV “Circles” – Post Malone

 

Theo R Dub – giám đốc chương trình của đài phát thanh XHITZ (ở San Diego), “Circles” là ca khúc hoàn toàn gây nghiện bởi giai điệu sôi động, giàu tình cảm. Ngoài ra, lời bài hát còn mang ý nghĩa nhất định đối với nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mỗi con người. “Mỗi khi nghe ca khúc này, trong tôi dấy lên một niềm rung cảm sâu sắc. Hơn tất thảy, tôi cảm thấy bản thân mình chẳng hề cô đơn (trong cuộc sống này)” – R Dub chia sẻ. 

 

Hãy chúc mừng thành quả mà Post Malone nhận được và cùng nhìn lại các ca khúc ở lại lâu nhất trong Top 10 BXH Billboard Hot 100:

 

 “Circles” – Post Malone: 34 tuần

 “Sunflower (Spider-Man: Into The Spider-Verse)” – Post Malone ft Swae Lee: 33 tuần

“Girls Like You” – Maroon 5 ft Cardi B: 33 tuần

“Shape Of You” – Ed Sheeran: 33 tuần

 “Sicko Mode” – Travis Scott: 32 tuần

 “Closer” – The Chainsmokers ft Halsey: 32 tuần

“How Do I Live” – LeAnn Rimes: 32 tuần

 “Uptown Funk!” – Mark Ronson ft Bruno Mars: 31 tuần

“Bad Guy” – Billie Eilish: 30 tuần

“Smooth” – Santana ft Rob Thomas: 30 tuần