Trang chủ Tin tức K-pop Pristin tan rã được 3 tháng, Im Na Young “rục rịch” ký...

Pristin tan rã được 3 tháng, Im Na Young “rục rịch” ký hợp đồng với công ty quản lý mới

Anna

Sau khi Pristin bất ngờ tuyên bố tan rã vào tháng Năm, các thành viên đều đang trong tình trạng im hơi lặng tiếng. Mới đây, cô nàng nhóm trưởng của nhóm là Im Na Young đã chính thức kí hợp đồng với công ty quản lý mới.

 

Vào ngày 22/8, cựu nhóm trưởng của Pristin lẫn I.O.I là Im Na Young vừa đưa ra thông báo đến với truyền thông rằng cô nàng đã kí hợp đồng độc quyền với công ty chuyên quản lý nghệ sĩ Sublime Artist Agency. Đây cũng là động thái đầu tiên của Im Na Young sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với Pledis Entertainment và rời khỏi Pristin. Được biết Sublime Artist Agency sẽ hỗ trợ cô hết mình trong các hoạt động nghệ thuật về sau này ở đa dạng các lĩnh vực. Theo như thông tin thêm thì Sublime Artist Agency hiện tại cũng đang là công ty quản lý của cựu thành viên Hyo Min của nhóm T-ara.

 

Im Na Young, cựu trưởng nhóm Pristin và I.O.I chính thức kí hợp đồng với công ty quản lý mới là Sublime Artist Agency.

Một nhân viên quan hệ công chúng của Sublime Artist Agency cho biết “Chúng tôi đã quan sát cũng như theo dõi những khả năng của Im Na Young, chắc chắn công ty sẽ cố gắng hết mình để cô ấy có thể hoạt động sôi nổi và tỏa sáng hết mức có thể trong mọi lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi”. Thông qua phát biểu này, các fan có thể mong đợi nhiều hơn về hoạt động của Im Na Young dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty quản lý mới. Với những nét thu hút riêng cùng với tài năng của cô nàng, nhiều dự đoán đã được đưa ra rằng sau này Im Na Young sẽ còn có những bước đi nổi bật hơn nữa trên con đường sự nghiệp nghệ thuật cá nhân.

 

Im Na Young được công chúng biết đến thông qua show truyền hình sống còn “Produce 101” mùa đầu tiên. Nổi tiếng với ngoại hình quyến rũ vượt bậc nhưng tài năng cũng không hề thua kém ai, cô nàng đã trở thành “one pick” (lựa chọn cố định) của nhiều khán giả và rồi chiếm giữa luôn vị trí là mảnh ghép thứ 10 của nhóm nhạc nữ “quốc dân” đầu tiên I.O.I. Thành công rực rỡ là vậy nhưng “cuộc vui nào cũng có lúc tàn”, I.O.I chính thức tan rã sau 10 tháng hoạt động trong sự tiếc nuối của công chúng.

 

Chiến lược hoạt động tiếp theo của Pledis Entertainment dành cho cô nàng chính là việc tái ra mắt cùng nhóm nhạc Pristin với những thực tập sinh tài năng, trong số đó có Kyul Kyung cũng là cựu thành viên I.O.I. Pristin năm đó được coi là một nhóm nhạc nữ tân binh ấn tượng với 10 thành viên xinh đẹp và tài năng, thậm chí nhóm còn nhận được giải thưởng tân binh xuất sắc của năm 2017. Nhưng sau đó không hiểu vì lý do gì mà Pristin bỗng dưng “đóng băng” và hoạt động cầm chừng thông qua các hoạt động cá nhân cũng như nhóm nhỏ. Cuối cùng nhóm đi đến quyết định tan rã trong tiếc nuối vào tháng 5/2019 sau khi các thành viên kết thúc hợp đồng độc quyền với Pledis Entertainment.

 

MV “Get It” – Pristin V.