Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Producer của Lady Gaga – Ryan Tedder khẳng định anh đang làm...

Producer của Lady Gaga – Ryan Tedder khẳng định anh đang làm việc cùng Black Pink trong một dự án âm nhạc

tram.nguyen

Sau những thông tin đồn đoán về màn hợp tác giữa Lady Gaga và Black Pink trong album “Chromatica” sắp tới của giọng ca “Shallow”. Mới đây Ryan Tedder – thủ lĩnh của nhóm nhạc OneRepublic đồng thời cũng là nhà sản xuất âm nhạc của Lady Gaga khẳng định đang làm việc cùng nhóm nhạc thần tượng Black Pink.

 

Gần đây, “hội fan” Black Pink truyền tai nhau thông tin nhóm nhạc nữ Kpop 4 thành viên này sẽ góp mặt trong một ca khúc của album “Chromatica” sắp được phát hành của Lady Gaga. Theo đó, thông tin được loan truyền rộng rãi khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trước thông tin trên, phía nhà YG chỉ trả lời mập mờ, không chính thức công nhận nhưng cũng chẳng phủ nhận: “Black Pink đang thực hiện nhiều dự án. Rất khó để xác nhận thông tin này vào lúc này, vì vậy vui lòng chờ thông báo chính thức từ chúng tôi”.

 

Người hâm mộ “rần rần” trước tin đồn hợp tác giữa Lady Gaga và Black Pink.

Tuy nhiên, trong một cuộc livestream gần đây, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Ryan Tedder vừa tiếp thêm niềm tin cho người hâm mộ về sự kết hợp đặc biệt này. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh đang hợp tác với nhóm nhạc thần tượng BlackPink trong một dự án mới “Tôi là một fan cứng của Black Pink. Tôi đang làm việc với Black Pink, đó là một sự thật”. Trước đó trong một buổi phỏng vấn, thành viên OneRepulic đã cho biết sẽ góp mặt sản xuất một ca khúc trong album “Chromatica” sắp phát hành của Lady Gaga. Mặc dù không tiết lộ tên ca khúc, nhưng nam ca sĩ cũng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm này. Với thông tin trên, người hâm mộ càng tin hơn về việc kết hợp giữa nhóm nhạc “Kill This Love” và giọng ca “Paparazzi”.

 

Ngoài ra, việc tracklist album mới của Lady Gaga vừa bị rò rỉ khiến “hội fandom” nhanh mắt phát hiện ra tên của Black Pink xuất hiện trong ca khúc số 5 mang tên “Kindness Punks”. Hiện tại, phía người hâm mộ đang đợi tin xác nhận chính thức từ phía YG Entertainment.

 

Tracklist trong album “Chromatica” của Lady Gaga được cho là rò rỉ giúp người hâm mộ có thêm thông tin về màn collab giữa Lady Gaga và “gà cưng” nhà YG.

Mặt khác vừa qua, ngày 24/3 người hâm mộ của Lady Gaga vừa đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ. “Chromatica” – album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ đã bị hoãn lịch phát hành. Theo như Lady Gaga chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô muốn tập trung vào việc hỗ trợ những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh trong thời điểm này hơn là phát hành album mới.