Trang chủ Tin tức K-pop Producer “mát tay” của YG Vince hợp tác với anh chàng Zion.T...

Producer “mát tay” của YG Vince hợp tác với anh chàng Zion.T phát hành MV “EMERGENCY”

Anna

Nhà sản xuất tài năng Vince chính thức quay trở lại cùng một single mới. Lần này, anh chàng còn mang theo một “đồng minh” khác cùng công ty, không ai khác đó chính là Zion.T.

 

Vào ngày 4/2, MV “EMERGENCY” của Vince đã được phát hành thông qua các trang chủ chính thức của công ty chủ quản The Black Label. Đặc biệt, Vince không chỉ “xuất kích” một mình mà còn rủ thêm nam ca sĩ Zion.T góp giọng trong sản phẩm comeback đầu năm 2020 này.

 

MV “EMERGENCY” – Vince (ft. Zion.T).

 

“EMERGENCY” thuộc thể loại Hip hop, gồm những đoạn trap quen thuộc và đây cũng là thế mạnh của nam ca sĩ. Ca từ mang theo thông điệp mạnh mẽ về tình yêu “Bất cứ khi nào em nghĩ đến anh/ Anh sẽ chạy ngay đến bên cạnh em”. Giọng ca mê hoặc của Vince trái ngược với sự mãnh liệt từ giai điệu, sự trái ngược này đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng, thu hút người nghe đến những giây cuối cùng của ca khúc. Ngoài ra, sự xuất hiện đặc biệt của Zion.T càng góp phần tăng thêm hiệu ứng cho “EMERGENCY” lẫn lần comeback này của anh chàng Vince.

 

MV mang màu sắc sắc có phần u tối cùng những chuyển động nhanh từ xe ô tô khiến cho không khí vô cùng phù hợp với lời ca khúc. Góc quay tuy không da dạng nhưng vẫn có thể giúp người xem cảm nhận được sức hút từ Vince lẫn Zion.T.

 

Năm ngoái, Vince chính thức ra mắt với vai trò một nghệ sĩ solo cùng ca khúc “Mennal”  và tạo dựng được nhiều tiếng vang. Trước đó, anh được biết đến như là một producer (nhà sản xuất) mát tay khi có thể tạo ra một loạt siêu phẩm như “Super Star” của G-Dragon, “Ah Yeah” của Winner, “Wake Me Up” của Tae Yang và “Gasina” của Sunmi.

 

Single “EMERGENCY” trên ứng dụng Spotify.

 

Single “EMERGENCY” trên ứng dụng Apple Music.