Trang chủ Tin tức Producer SlimV sẽ làm gì trong phiên bản mới cho EP “The...

Producer SlimV sẽ làm gì trong phiên bản mới cho EP “The Playah” của SOOBIN?

YANG

Ngay từ khi hai cái tên SOOBIN và SlimV được xác nhận sẽ tái hợp cùng nhau, khán giả đã vô cùng chờ đợi những điều thú vị mà họ mang lại. Sau một thời gian nhá hàng, teaser cho phiên bản đặc biệt của EP “The Playah” được sản xuất bởi producer đình đám đã được giới thiệu đến người hâm mộ vào tối hôm qua. 

 

Lên sóng vào cuối năm 2020, EP “The Playah” là dự án được SpaceSpeakers cùng SOOBIN đầu tư mạnh tay, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ với những sự thay đổi trong hình ảnh và màu sắc âm nhạc. Sản phẩm bao gồm ba track chính “Trò Chơi”, “BlackJack” và “Tháng Năm” lần lượt được phát hành kèm theo những MV riêng. Sau gần nửa năm, SpaceSpeakers đã quyết định thực hiện một phiên bản đặc biệt dành cho EP này với sự xuất hiện của SlimV trong vai trò giám đốc âm nhạc và SOOBIN chỉ đạo sản xuất. 

 

The Playah
SlimV là người đảm nhiệm vai trò producer cho phiên bản mới của EP “The Playah” do SOOBIN thể hiện.

Với thời lượng gần 20 giây, đoạn teaser hé lộ một phiên bản hoàn toàn mới của EP “The Playah”. Ở những giây đầu tiên, âm hưởng nhạc funk từ thập niên 70 – 80 xuất hiện đầy bất ngờ. Theo sau đó là màu sắc disco funk với loạt tiết tấu dồn dập cùng phần hòa thanh từ nhiều nhạc cụ, kích thích mạnh mẽ thính giác của khán giả. Có thể thấy rằng “The Playah” do SlimV thực hiện sẽ có khá nhiều sự khác biệt so với bản gốc của Touliver. Không còn chất nhạc điện tử thời thượng, bắt tai và phù hợp với giới trẻ, có vẻ như SlimV sẽ mang đến một “The Playah” tinh tế, sang trọng và có chiều sâu hơn từ những kiến thức phong phú về các loại nhạc cụ cổ điển của phương Tây cũng như phương Đông mà anh đang sở hữu.  

 

Thay vì một MV âm nhạc như thường lệ, đây có thể là một màn trình diễn đặc biệt dành cho tất cả các ca khúc trong EP đã phát hành. SOOBIN không còn vào vai bất kì ai mà chính là một nghệ sĩ đứng trên sân khấu để trình diễn các nhạc phẩm của mình. Đặc biệt, giọng ca “Phía Sau Một Cô Gái” sẽ có thêm phần solo piano trong dự án này bên cạnh sự hỗ trợ của các nhạc công. 

 

EP “The Playah” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Chia sẻ về lần hợp tác với SlimV, SOOBIN cho biết: “Anh SlimV là một người cực kỳ giỏi về chuyên môn âm nhạc với vốn kiến thức và nền tảng âm nhạc chuyên sâu, SOOBIN hoàn toàn yên tâm khi cùng anh thực hiện sản phẩm này. Ở anh SlimV luôn có một cái gì đó pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, học thuật nhưng lại rất tân tiến, hợp thời. Cả hai anh em đã dành khoảng thời gian rất dài, qua khá nhiều lần chỉnh sửa để làm ra được sản phẩm này. Điều mà SOOBIN cảm thấy ấn tượng và sướng nhất chính là “The Playah” sẽ mang tới cho khán giả một không gian âm nhạc của SOOBIN qua góc nhìn từ SlimV”.

 

Được biết, dự án “The Playah (Special Performance)” sẽ được trình làng người hâm mộ vào ngày 14/5 tới. 

 

Teaser cho phiên bản đặc biệt của “The Playah”.