Trang chủ Tin tức K-pop “Promise” – Lời hứa của đôi bạn thân P.O (Block B) và...

“Promise” – Lời hứa của đôi bạn thân P.O (Block B) và Song Mino (Winner)

Anna

Đã là bạn thân thì ra mắt sản phẩm mới cũng phải hợp tác chung. “Đôi bạn cùng tiến” P.O (Block B) và Song Mino (Winner) vừa cho ra mắt single kết hợp với nhau mang tên “Promise”.

 

Vào ngày 30/7, P.O (Block B) đã cho ra mắt single mới nhất của anh chàng có tên là “Tony Lip” và phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến ở Hàn Quốc. Trong đó ca khúc chủ đề cả single “Promise” là một sản phẩm mà P.O quyết tâm kết hợp cùng với anh bạn thân nối khố của mình là Mino (Winner). Chính vì vậy mà sự hợp tác này mang lại cảm giác phấn khích ngoài mong đợi đối với những người hâm mộ của cả hai.

 

Đôi bạn thân P.O (Block B) và Mino (Winner) kết hợp với nhau qua ca khúc “Promise”.

Ca khúc chủ đề “Promise” thuộc thể loại Hip hop pha với một chút phong cách Pop tropical mang đậm bầu không khí mùa hè. Được biết, ca khúc này được P.O lấy cảm hứng từ bộ phim “Green Book” với chủ đề “tình bạn”, “người đồng hành”. Và dĩ nhiên, với chủ đề này thì cái tên Song Mino có mặt trong “Promise” là hoàn toàn hợp lý. Với tình bạn thân thiết của hai người, sản phẩm này đã được hoàn thành với cảm xúc vô cùng đặc biệt.

 

Ánh bìa của ca khúc “Promise” nằm trong đĩa đơn “Tony Lip”

Audio “Promise” – P.O ft. Mino.

 

Song Mino và P.O có một mối quan hệ tình bạn vô cùng khắng khít khi cả hai đã cùng luyện tập để ra mắt trong một nhóm nhưng không thành. Anh chàng cũng đã ủng hộ ca khúc mới của anh bạn thân thông qua dòng trạng thái trên SNS cá nhân: “Giống như những gì mình đã nói như một thói quen. Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau làm tốt. Hơn cả những lời nói từ cửa miệng khi say không rõ đường đi lối về của hai chú lợn chìm trong mệt mỏi. Mình vô cùng cảm ơn và tự hào về cậu. Đừng chán nản nhé. Và còn nữa lời cậu viết rất hay đó”.

 

P.O là một thành viên của nhóm nhạc Hip-hop Block B ra mắt vào năm 2011 với 7 thành viên bao gồm Taeil, B-bomb, Jaehyo, U-kwon, Park Kyung, Zico, P.O. Sau khi Zico quyết định rời nhóm đi trên con đường solo và những thành viên còn lại lần lượt nhập ngũ thì các hoạt động nhóm cũng tạm ngưng. P.O cũng chuyển sang hoạt động sang nhiều lĩnh vực như là tham gia show truyền hình thực tế và phim truyền hình. Gần đây nhất phải kể đến show “Tân Tây Du Ký” tham gia cùng anh bạn thân Mino và phim truyền hình “Hotel Del Luna”.