Trang chủ Tin tức K-pop PSY trở về với mái nhà YG, hợp tác sản xuất ca...

PSY trở về với mái nhà YG, hợp tác sản xuất ca khúc mới cho “gà cưng”

Ánh Sáng

Sau một thời gian gầy dựng sự nghiệp riêng thì có vẻ như PSY quyết định tìm về bản sắc âm nhạc nguyên thủy bằng cách bắt tay với ekip cũ của YG. 

 

Nguồn tin độc quyền từ Sport Chosun, có vẻ như TheBlackLabel và P Nation sẽ có cú bắt tay đầu tiên để phát hành một dự án âm nhạc cho nữ nghệ sĩ Heize. Theo đó, ca khúc này có sự tham gia đặc biệt của bộ ba nhà sản xuất đình đám R. Tee, Vivian và Kush trực thuộc TheBlackLabel. Đây đều là những tên tuổi quen thuộc, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nhiều bản hit cho các nghệ sĩ nhà YG như Black Pink hay Big Bang. Dự kiến, sản phẩm âm nhạc sẽ sớm trình làng vào ngày 5/4 này. 

 

PSY hợp tác YG
Màn hợp tác cùng TheBlackLabel dự kiến được phát hành vào ngày 5/4.

Mặt khác, Heize từng ghi dấu ấn tượng với vai trò rapper khi thể hiện tài năng tại mùa thứ 2 của show thi đấu “Unpretty Rapstar 2” vào năm 2015. Thế nhưng điều chiếm trọn con tim khán giả xuyên suốt sự nghiệp của giọng ca “You, Cloud, Rain” lại là những bản nhạc sâu lắng, trầm ấm như “And July”, “Round & Round”, “Jenga”… Cuộc gặp gỡ sắp tới giữa Heize cùng dàn ekip từng cộng tác, làm nên trong loạt bản hit như “Still Life” (Big Bang) hay “Pink Venom” (Black Pink) sẽ khiến sự kỳ vọng của công chúng cho lần hợp tác này càng bùng lên mạnh mẽ. 

 

TheBlackLabel được biết đến là công ty con từ YG Entertainment do nhà sản xuất Teddy quản lý với các gương mặt trực thuộc như Taeyang, Somi, Zion.T, VINCE… Trong khi đó, P Nation là công ty giải trí do PSY thành lập với mục tiêu củng cố thêm màu sắc màu sắc âm nhạc nguyên bản của các nghệ sĩ. Vào năm 2020, Heize đã quyết định đầu quân vào P Nation để tiếp tục sự nghiệp.