Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Quả đầu” của Billie Eilish là minh chứng cho câu nói đừng...

“Quả đầu” của Billie Eilish là minh chứng cho câu nói đừng bao giờ tin vào thợ cắt tóc

Pura Vida

“Nạn nhân” của thợ cắt tóc mới đây đã gọi tên Billie Eilish. Một mái đầu tưởng chừng như “rất ngầu” của cô nàng hoá ra lại là hậu quả của việc nhuộm hỏng.

 

Dạo gần đây, kiểu tóc Mullet hoài cổ (hay còn gọi là tóc “cá đối”) bất ngờ quay trở lại và gây bão khắp mọi nơi. Có thể nhận thấy “quả đầu” này xuất hiện ở những nam Idol như G-Dragon, V (BTS), Baekhyun (EXO), Mino (Winner), JB (GOT7),…

 

Là một nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn với phong cách thời trang kỳ quặc nhưng cô cùng ấn tượng, Billie Eilish luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa mỗi khi xuất hiện dù trong trang phục rộng thùng thình hay những bộ cánh “chất chơi”. Mới đây, kiểu tóc “cá đối” phiên bản nữ của cô được nhiều người nhận xét “trông thật ngầu” và tự hỏi liệu Billie có đưa xu hướng của thập niên 80 trở lại một lần nữa hay không.

 

Billie Eilish cuối cùng cũng không bước qua “cửa ải” mang tên thợ cắt tóc.

Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của khán giả, Billie Eilish thừa nhận “quả đầu” của cô là hậu quả của việc tin tưởng vào thợ làm tóc và… nhuộm hỏng. Chỉ cần sai một li thôi là sẽ thành ra một kết quả “đắng lòng” như thế này. Tai hại đến mức, những phần tóc nhuộm xanh lá của Billie dường như đã được cắt ngắn lên phía trên, chẳng khác gì phong cách của ca sĩ David Bowie và Billy Ray Cyrus ngày xưa.

 

Trước đó, trong lần xuất hiện gần đây trên “Saturday Night Live”, mái tóc của Billie Eilish vẫn còn khá dài. Tuy nhiên, khi một phóng viên trang TMZ bắt gặp nữ ca sĩ ở sân bay quốc tế, anh đã hỏi Billie về mái tóc mới: “Người hâm mộ của bạn đang yêu thích mái tóc “cá đối”, bạn có đang bắt đầu lại xu hướng này không?”. Ngay lập tức, Billie Eilish tỏ ra bối rối và nói rằng cô không có chủ ý làm kiểu tóc này: “Gì cơ, mái tóc “cá đối”? Nghe cũng có lý đấy. Nhưng nghe này, bạn biết chuyện gì đã xảy ra không? Ai đó đã nhuộm tóc tôi và họ cắt xén một nửa nó. Vậy nên bây giờ trông nó như kiểu tóc “cá đối” vậy…”

 

Đặt nhầm niềm tin nơi thợ cắt tóc và hậu quả chính là Billie Eilsh sẽ phải gắn bó với “quả đầu” này.

Tuy vậy, bất chấp hy vọng của một số người hâm mộ, mái tóc “cá đối” sẽ không ở lại lâu với Billie Eilish trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nữ ca sĩ. Cô cho biết sẽ cố gắng để có lại “quả đầu” cũ trong thời gian tới, có thể sẽ nối tóc chăng?