Trang chủ Tin tức Quân A.P trở lại với MV “Đáp Án Cuối Cùng”, phát hành...

Quân A.P trở lại với MV “Đáp Án Cuối Cùng”, phát hành 500 CD theo nguyện vọng của fan

YANG

Không chỉ phát hành MV và bản audio trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Quân A.P còn thực hiện 500 CD cho single “Đáp Án Cuối Cùng” thể theo nguyện vọng của người hâm mộ. 

 

Như đã hẹn, Quân A.P vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Đáp Án Cuối Cùng” vào tối ngày 21/9. Nam ca sĩ miêu tả đây là dự án tâm huyết và gian truân nhất mà anh từng thực hiện. Kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, Quân A.P mang đến một bản Ballad da diết thể hiện nỗi lòng của những ai từng hết mình vì tình yêu.

 

MV Đáp Án Cuối Cùng của Quân A.P
Một số tạo hình của Quân A.P trong MV “Đáp Án Cuối Cùng”. 

“Đáp Án Cuối Cùng” được sản xuất bởi Justin Tech9 và do Only C hòa âm phối khí. Sáng tác lấy cảm hứng từ mối tình thời thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ đối với nhiều người. Tuy nhiên theo năm tháng, tình yêu ấy phải đối diện thử thách rồi kết thúc đầy tiếc nuối. “Đáp Án Cuối Cùng” cũng là bài hát để Quân A.P nói thay cảm xúc của những người đồng cảnh ngộ.

 

Nhận xét về Quân A.P, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện bày tỏ: “Không chỉ riêng tôi mà hầu hết những người yêu thích Quân A.P đều đồng ý rằng nam ca sĩ có một giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý bài hát đơn giản, không cầu kì. Vì thế, từ trước đến nay các ca khúc của Quân A.P đều có những cảm xúc riêng rất mạnh“. 

 

Trong MV “Đáp Án Cuối Cùng”, Quân A.P vào vai một người lính cứu hỏa. Đồng hành cùng anh là hai diễn viên trẻ Ceri và Thừa Tuấn Anh. Dẫu chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nam ca sĩ chiếm thiện cảm qua những màn nhập vai khá tròn trịa, từ hình ảnh cậu học trò đến vai chàng lính dũng cảm nhưng nặng tình. “Một phần tôi lấy cảm xúc từ trải nghiệm thất tình của bản thân và cố gắng hình dung mình trong hoàn cảnh nhân vật. Diễn những cảnh đau khổ thật sự khó nhưng chúng giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều“, Quân A.P chia sẻ.

 

Ca khúc “Đáp Án Cuối Cùng” của Quân A.P trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Được biết, Quân A.P đã nghiêm túc tìm hiểu vai diễn nhằm thể hiện sự tôn trọng với những người lính cứu hỏa. Anh dành ra một tháng học các thao tác trong nghề, đồng thời đọc hết tất cả tin tức để có góc nhìn riêng. Nam ca sĩ cũng mong rằng phần thể hiện của mình sẽ giúp khán giả hiểu một phần nào đó tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này. Đặc biệt, MV “Đáp Án Cuối Cùng” còn là món quà Quân A.P dành tặng các fan đã chờ đợi anh trong một năm qua. “Tôi sẽ làm hết mình để đáp trả tình cảm, hy vọng và niềm tin của những người yêu thương mình“. 

 

MV “Đáp Án Cuối Cùng” của Quân A.P.