Trang chủ Tin tức K-pop Quản lý cũ dọa kiện và vạch trần con người thật của...

Quản lý cũ dọa kiện và vạch trần con người thật của Park Yoochun (JYJ)

YANG

Loạt bài đăng mang nội dung tiêu cực hướng về phía Park Yoochun vừa được một quản lý từng đồng hành cùng anh trong quá khứ đăng tải lên Instagram cá nhân.

 

Được biết, vị quản lý có tài khoản Instagram tên @moa_190222 đã làm việc cho Park Yoochun trong suốt khoảng thời gian anh dính vào các bê bối từ cáo buộc tấn công tình dục năm 2016 đến việc bị bắt vì ma túy năm 2019. Sau khi C-JeS Entertainment chấm dứt hợp đồng với nam nghệ sĩ vì những ồn ào trên, người này cùng đồng thời rời công ty.

 

Park Yoochun
Park Yoochun bất ngờ bị quản lý cũ đe doạ vạch trần con người thật.

Vào ngày 28/7, người quản lý này bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc sau khi biết cựu thành viên TVXQ đang tìm cách đổ tội cho mình. “Không phải anh đang tái nghiện đấy chứ? Nghe đồn anh đang gửi đơn tố cáo tôi, còn tôi thì chẳng biết mình có tội gì. Hãy cứ làm gì. Tôi sẽ cho mọi người biết anh thực sự rác rưởi như thế nào. Hẹn gặp nhau tại tòa“. Hơn thế nữa, người này dường như đang có ý định làm video công khai mọi chuyện. “Chúng ta sẽ thử dùng Youtube luôn chứ?“.

 

quản lý cũ vạch trần Park Yoochun
Quản lý cũ bức xúc khi biết Park Yoochun đệ đơn tố cáo mình.

Tiếp ngay sau đó, quản lý cũ tiếp tục đăng tải hai bức hình liên quan đến việc đánh bạc trái phép của nam idol với dòng caption: “Cờ bạc ở nước ngoài cũng không tệ nhỉ? Đây còn là đánh bạc thường xuyên ở nước ngoài nữa chứ“. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng anh còn kèm theo hashtag #mickeyah và #phillipin. Được biết, Mickey là nghệ danh của Park Yoochun thuở còn hoạt động trong TVXQ.

 

quản lý cũ vạch trần Park Yoochun
Người này tiếp tục nhắc đến việc Park Yoochun từng ra nước ngoài để đánh bạc.

Chưa dừng lại vào ngày 30/7, quản lý cũ tiếp tục đăng tải hai bài đăng khác. Trong đó, anh cho biết sẽ gặp gỡ luật sư của các nạn nhân từng bị Park Yoochun tấn công tình dục vào tuần tới. Ngoài ra, một số tài liệu do chính người này chụp lại hé lộ rằng anh là người có mặt cùng Park Yoochun tại tiệm salon nơi cô gái đầu tiên lên tiếng tố cáo bị nam thần tượng cưỡng hiếp. Anh còn hứa sẽ giúp những người này lên tiếng trước sự bất công mà họ phải chịu đựng suốt thời gian qua.

 

quản lý cũ vạch trần Park Yoochun
Quản lý cũ cho biết sẽ giúp đỡ các nạn nhân bị Park Yoochun quấy rối tình dục.

Cho đến thời điểm hiện tại, loạt bài đăng tố cáo này vẫn xuất hiện trên trang cá nhân vị quản lý cũ bất chấp phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Park Yoochun. Một lần nữa, những tranh cãi xoay quanh các tội danh nghiêm trọng của nam nghệ sĩ lại được mang ra bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.