Trang chủ Tin tức K-pop Quản lý của Tiffany Young (SNSD) dương tính với COVID-19

Quản lý của Tiffany Young (SNSD) dương tính với COVID-19

Anna

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày một diễn biến phức tạp, con số người nhiễm bệnh ngày càng tăng lên mỗi ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây quản lý của Tiffany Young (SNSD) tại Mỹ đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng đối với tình hình sức khỏe của cả Tiffany và quản lý.

 

Quản lý của Tiffany Young tại thị trường quốc tế được biết đến với cái tên là Tara Anne. Trước Tiffany, cô đã từng là quản lý cho các tên tuổi lớn như Zara Larsson, Chromeo, Brooke Fraser, và Noel Gallagher. Vừa qua, truyền thông đưa tin rằng người quản lý này đã cho ra kết quả dương tính sau khi xét nghiệm bệnh COVID-19. Tara Anne đã thông qua trang GoFundMe được thành lập bởi một người quen và đưa ra xác nhận rằng bản thân đang bị viêm phổi vì bệnh.

 

Quản lý của Tiffany Young tại thị trường quốc tế được biết đến với cái tên là Tara Anne (ngoài cùng bên phải) đã dương tính với bệnh dịch COVID-19.

Tara Anne đã trở thành quản lý của Tiffany từ tháng 8/2019 và đồng hành cùng nữ ca sĩ trong cuộc hành trình biểu diễn vòng quanh thế giới, dù là ở châu Á hay tại Mỹ.

 

Toàn bộ thông báo từ GoFundMe:

 

Bạn của chúng tôi Tara cho biết rằng cô ấy đã rơi vào trường hợp nhiễm bệnh COVID-19, điều này dẫn đến việc cô ấy cũng bị viêm phổi kèm theo.

 

Như suy nghĩ của mọi người, đây là một sự khó khăn không lường trước được mà cô ấy phải đối mặt về cả thể chất lẫn tài chính, điều mà cần phải có một chút sự hỗ trợ đóng góp để giúp cô ấy vượt qua nó. Tara đóng vai trò quan trọng đối với nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ lưu diễn, để đảm bảo mọi người có thể được chăm sóc và ổn định tinh thần thật tốt. Hãy giúp đỡ chúng tôi để thực hiện điều tương tự với cô ấy.

 

Sự hỗ trợ này có thể giúp Tara không cần phải làm việc trong thời gian phục hồi và đồng thời cũng đóng góp được một khoản chi phí y tế phát sinh mà chúng ta hiện tại vẫn chưa rõ về nó. Sẽ có những hạn chế trong bảo hiểm y tế và chi phí tự bỏ ra để xét nghiệm bao gồm cả phòng ER và chi phí thuốc rơi vào khoảng tối thiểu là 500 đô la. Ngoài ra còn có tiền thuê nhà, các loại hóa đơn và bảo hiểm y tế sẽ sớm trở nên thiếu hụt. Sự hỗ trợ về tài chính có thể giúp cô ấy giải quyết phần nào vấn đề này.

 

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất để mỗi người một tay giúp đỡ người bạn này, nếu ở trong vị trí phải thực hiện điều đó – Tara chắc chắn sẽ làm như vậy. Xin cảm ơn!”.