Trang chủ Tin tức Rock Quay về thời kì Rock thập niên 70s cùng ca khúc ...

Quay về thời kì Rock thập niên 70s cùng ca khúc “Roses” của Adam Lambert

Pura Vida

Kể từ khi hé lộ những thông tin ban đầu về album thứ tư “Velvet”, người hâm mộ của Adam Lambert đã rất nóng lòng chờ đợi một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được ra mắt. Tuy nhiên giờ đây fan của Adam Lambert đã có thể sẵn sàng đếm ngược đến ngày “Velvet” được lên kệ.

 

Cụ thể hôm 4/2 vừa qua, Adam Lambert đã thông báo thời điểm phát hành album “Velvet” sẽ rơi vào ngày 20/3. Như vậy, chẳng còn bao lâu nữa fan sẽ được cầm trên tay đứa con tinh thần được ấp ủ bằng cả tâm huyết của Adam Lambert. Năm ngoái, nam ca sĩ đã ra mắt mini mini album “Velvet: Side A” với 6 ca khúc bao gồm “Superpower”, “Stranger You Are”, “Close To You”, “Overglow”, “Loverboy” và “Ready To Run”. Và giờ đây, một album hoàn chỉnh với 13 ca khúc sẽ được anh trình làng. Để ăn mừng tin vui này, nam ca sĩ đã phát hành một đĩa đơn mới mang tên “Roses” kết hợp cùng nghệ sĩ guitar Nile Rodgers.

 

Tiếp tục chuỗi thành công rực rỡ của mình, Adam Lambert tiếp tục mang cảm hứng từ nhạc rock thập niên 70 vào “Roses”. Chất giọng khàn đặc trưng đầy truyền cảm lấp đầy trái tim người nghe với những câu hát ngọt ngào. Với “Roses”, đây chính xác là một lời tỏ tình khéo léo của Adam gửi đến người yêu: “Tất cả những gì tôi có là những bông hoa hồng đỏ thắm/ Nhưng chúng có cảm xúc cả đấy…” hay “Chúng ta sẽ cùng nhau trò chuyện/ Chạm tay vào nhau và bước đi cạnh nhau cả một đêm dài…”

 

Adam Lambert chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên của album “Velvet”.

Năm 2019, Adam Lambert đã từng trả lời trong một bài phỏng vấn trên tạp chí QG về lần đầu tiên anh muốn trở thành một nhạc sĩ. Theo Adam, niềm đam mê này nảy mầm từ khi anh còn rất bé và anh đã nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc cho đến khi trưởng thành: “Tôi có rất nhiều năng lượng và cả những ý tưởng tuyệt vời. Thật may mắn, gia đình nhận ra điều đó và tôi được vào học ở một nhà hát thiếu nhi. Tôi biết rằng mình muốn trở thành một nghệ sĩ biểu diễn sau khi tham gia vở nhạc kịch “Fiddler On The Roof” vào năm 14 tuổi. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được biểu diễn solo trên sân khấu lớn. Mọi người lúc đó cứ thể như “Ôi Chúa ơi, giọng của cậu ấy thật tuyệt”. Đó là lúc tôi nhận ra mình có giọng hát hay. Nhưng đó là thể loại nhạc kịch, mãi đến khi bước chân vào độ tuổi hai mươi, lúc đó tôi mới thực sự tạo ra âm nhạc của riêng mình”.

  

Với niềm say mê âm nhạc đó, Adam Lambert sẽ mang những bất ngờ gì vào trong sản phẩm âm nhạc của mình, tất cả sẽ được hé lộ vào ngày 20/3 sắp tới.

 

Ca khúc “Roses” – Adam Lambert ft Nile Rodgers trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Roses” – Adam Lambert ft Nile Rodgers trên nền tảng Apple Music.