Trang chủ Tin tức K-pop Quên hình ảnh “cool ngầu” đi, xem ngay MV “Forever” để thấy...

Quên hình ảnh “cool ngầu” đi, xem ngay MV “Forever” để thấy một hình ảnh rất khác của aespa

Anna

Khó có thể tin được những nàng tiên mùa đông trong ca khúc “Forever” lại là những cô gái aespa đã làm “rung động” Kpop với ca khúc debut “Black Mamba” hồi cuối năm ngoái. Không chỉ cho thấy một khía cạnh thu hút khác, đĩa đơn lần này còn là bản nhạc giúp nhóm có thể phô diễn được vocal và khẳng định tài năng của mình.

 

Vào ngày 5/2, aespa chính thức mang MV “Forever” comeback bằng hình tượng hoàn toàn khác biệt so với thời điểm vừa ra mắt. Nếu như “Black Mamba” thể hiện khả năng trình diễn mạnh mẽ cũng như giúp công chúng làm quen nhanh chóng hình tượng mà các cô gái theo đuổi thì “Forever” chính là lúc để người hâm mộ có thể cảm nhận được nhiều hơn về âm nhạc của easpa. Không những thế, ca khúc này còn đóng vai trò như một “trạm dừng” nhỏ để người hâm mộ có thể tạm nghỉ và tận hưởng bầu không khí dễ chịu ẩn trong giai điệu nhẹ nhàng, trước khi bước chân đến khám phá vùng đất đầy thú vị trong thế giới quan đặc trưng mà nhóm đã tạo nên.

 

Hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng trái ngược hoàn toàn so với thời điểm mới ra mắt của aespa trong “Forever”.

Không phải là một sáng tác hoàn toàn mới, aespa làm người hâm mộ bất ngờ khi quyết định quay trở lại bằng đĩa đơn “Forever” – một sản phẩm đã được phát hành vào năm 2000 bởi tiền bối Yoo Young Jin nằm trong album mùa đông đặc biệt “Winter Vacation In SMTOWN.com”. Tuy nhiên, đây không hề là một bản cover đơn thuần mà chính giai điệu nhẹ nhàng, êm ái đã một phần nào đó làm nổi bật chất giọng trong trẻo và tươi sáng từ từng thành viên trong nhóm. Đặc biệt, “Forever” phiên bản của hơn 20 năm sau cũng được do chính Yoo Young Jin hòa âm phối khí theo cách hoàn toàn mới.

 

Ca khúc “Forever” – aespa trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Forever” – aespa trên nền tảng Spotify.

 

Có thể nói nếu so sánh dựa trên nguyên khúc, “Forever” của aespa là nơi để bộc lộ những tình cảm thuần khiết và nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn giữ lại nét đặc trưng của thể loại ballad. Ca khúc đã được thêm thắt vào âm thanh mộc từ đàn guitar theo kiểu acoustic để trở nên phù hợp với nhóm hơn. Ca từ chắc chắn sẽ làm cho người nghe “tan chảy”, bởi đó chính là lời hứa hẹn mong muốn bên nhau mãi mãi cùng đối phương. MV của “Forever” như dẫn lối fan vào một thế giới cổ tích vào mùa đông vô cùng đẹp đẽ vì sự xuất hiện tràn ngập “visual” của aespa.

 

Nối gót “đàn chị” là SNSD và Red Velvet remake lại ca khúc của tiền bối, aespa đang được mong đợi sẽ tạo nên bước đột phá mới trong sự nghiệp tương xứng với danh hiệu “tân binh khủng long” dành cho nhóm. Hiện tại, ca khúc “Forever” đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước.

 

“Forever” – aespa.