Trang chủ Tin tức Pop Ra mắt ca khúc mới “No Judgement”, Niall Horan hé lộ tên...

Ra mắt ca khúc mới “No Judgement”, Niall Horan hé lộ tên album cùng ngày phát hành

Pura Vida

Hôm 7/2, Niall Horan vừa phát hành đĩa đơn “No Judgement” cùng với thông điệp: “Bạn có thể là bất cứ ai mà bạn muốn”. Cùng với một MV ấn tượng, nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng đã hé lộ về tựa đề album mới lẫn ngày chính thức lên kệ.

  

Còn nhớ trong đĩa đơn “Nice To Meet Ya” trình làng vào tháng Mười năm ngoái, Niall Horan đã khéo léo “nhá hàng” những ca khúc có tên “Small Talk”, “Heartbreak Weather”, “Still” và “No Judgement” bằng những hình ảnh trên phố trong MV. Và giờ đây những cái tên này đã lần lượt xuất hiện bằng những sản phẩm âm nhạc mới toanh của nam ca sĩ.

 

“Khi em ở bên anh, chẳng có bất cứ sự phán xét nào/ Họ nói điều đó với nhau nhưng em không cần phải chứng minh/ Chỉ cần là chính mình”, Niall Horan vui vẻ hát trong đĩa đơn mới “No Judgement”. Mở đầu ca khúc là hình ảnh nam ca sĩ đang diện trang phục tuxedo trong một căn phòng lộng lẫy, tiếp đó là sự xuất hiện của một đôi vợ chồng già vui vẻ khiêu vũ bên nhau trong trang phục sặc sỡ. Một cuộc sống hạnh phúc mở ra với khung cảnh tươi đẹp của cặp đôi từ ngoài sân vườn đến cả những buổi hẹn hò lãng mạn. Niall Horan với vai trò người kể chuyện, đưa người nghe đến những câu chuyện khác nhau xuyên suốt MV.

 

MV “No Judgement” – Niall Horan.

 

Phần hình ảnh của MV do bàn tay của đạo diễn Drew Kirsch thực hiện. Ông được biết đến là người đã từng sản xuất MV “You Need To Calm Down” của Taylor Swift. Cùng với việc ra mắt “No Judgement”, Niall Horan cũng chính thức công bố album thứ hai của mình với tựa đề “Heartbreak Weather” sẽ phát hành vào ngày 13/3, bao gồm các đĩa đơn đã ra mắt trước đó là “Nice To Meet Ya” và “Put A Little Love On Me”.

 

“Khi thưởng thức album, tôi thích cách nghe từ đầu đến cuối. Với album “Heartbreak Weather”, tôi muốn kể câu chuyện xuất hiện trong đầu mình đi qua mỗi ca khúc. Hy vọng từng bản nhạc sẽ dẫn mọi người đến câu chuyện mà tôi muốn kể theo thứ tự ca khúc trong album”, Niall Horan chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết anh đã cố gắng nghĩ rằng làm thế nào để viết ra một album khác với bình thường. Và những gì thú vị nhất, đặc biệt nhất đã được Niall Horan chắt lọc vào trong album “Heartbreak Weather”.

 

Ca khúc “No Judgement” – Niall Horan trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “No Judgement” – Niall Horan trên nền tảng Apple Music.