Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ra mắt phim tài liệu “El Dorado World Tour”, Shakira đặt dấu...

Ra mắt phim tài liệu “El Dorado World Tour”, Shakira đặt dấu mốc kỷ niệm 20 năm ca hát

trinh.vo

Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được tái ngộ Shakira trên màn ảnh rộng với bộ phim tài liệu “Shakira In Concert: El Dorado World Tour”. Đây sẽ là những thước phim ghi lại toàn bộ quá trình nữ ca sĩ thực hiện “El Dorado World Tour” qua các nước Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Mỹ Latin trong năm 2018 vừa qua.

 

Theo như thông báo được đưa ra từ chính Shakira, “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” sẽ chính thức ra mắt vào tháng Mười Một tới đây trong một sự kiện âm nhạc lớn, đồng thời được công chiếu tại hơn 2000 rạp ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Bộ phim tài liệu này đã được nữ ca sĩ và nam đạo diễn James Merryman lên kế hoạch thực hiện ngay khi “El Dorado World Tour” vừa khởi động. Bên cạnh những thước phim tập trung ghi lại sân khấu “El Dorado World Tour” diễn ra tại Los Angeles vào tháng Tám năm ngoái, “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” còn chia sẻ đến người xem những câu chuyện phía sau hậu trường chưa bao giờ bật mí của Shakira.

 

Bộ phim tài liệu “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào tháng Mười Một tới đây.

Đã 7 năm kể từ sau “The Sun Comes Out World Tour” diễn ra vào năm 2011, Shakira mới bắt đầu khởi động lại một chuyến lưu diễn thế giới. “Đây là chuyến lưu diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi”, nữ ca sĩ chia sẻ về “El Dorado World Tour”. Đây cũng là dự án quảng bá chủ yếu cho album “El Dorado”, “đứa con” vừa mang về chiến thắng Album nhạc Pop Latin xuất sắc nhất cho nữ ca sĩ người Colombia tại Grammy 2018.

 

Nói về sự cố sức khỏe đáng tiếc trong quá trình thực hiện “El Dorado World Tour”, Shakira tin rằng fan là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp cô vực dậy tinh thần lúc đó: “Sau khi lấy lại được giọng hát của mình sau đợt bệnh năm ngoái, tôi cảm thấy rất biết ơn người hâm mộ. Họ luôn chờ đợi và sẵn sàng đồng hành cùng tôi trên những chặng đường dài. Và bây giờ, chúng tôi sẽ cùng nhau sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó một lần nữa cùng bộ phim tài liệu này”. Cùng với sân khấu hoành tráng và hậu trường vui vẻ, đến với “Shakira In Concert: El Dorado World Tour”, người hâm mộ sẽ được nghe những trải lòng lần đầu của Shakira khi cô phải đối diện với căn bệnh xuất huyết thanh quản vào năm 2017. Đó cũng là lý do khiến cô phải đời thời gian khởi động “El Dorado World Tour” đến tận tháng 6/2018.

 

Bên cạnh đó, “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” cũng là bộ phim kỷ niệm 20 năm hoạt động âm nhạc của Shakira.

Nữ ca sĩ cũng cho biết “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” sẽ là món quà lớn nhất cô mang đến cho người hâm mộ trong năm nay. Nó sẽ là cổ máy thời gian âm nhạc đưa Shakira và người hâm mộ sống lại những cảm xúc mãnh liệt tại “El Dorado World Tour”. Không chỉ là bộ phim tài liệu lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp, đây còn là dự án đánh dấu cột mốc 20 sự nghiệp của nữ ca sĩ Latin đình đám này. “Tôi đã theo đuổi sự nghiệp âm nhạc 20 năm qua, đến bản thân tôi còn không tin được rằng mình đã đi được một quãng đường dài như thế. Tôi nghĩ rằng trong tương lai, sẽ có nhiều sản phẩm tương tự như “Shakira In Concert: El Dorado World Tour” ra đời, lúc đó sẽ là kỷ niệm 30 năm, 40 năm và xa hơn nữa”, Shakira khẳng định.