Trang chủ Tin tức K-pop V- BTS kể fan nghe chuyện tình buồn muộn màng bằng ca...

V- BTS kể fan nghe chuyện tình buồn muộn màng bằng ca khúc solo

trinh.vo

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc “Scennery” nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Mặc dù không được phát hành như một dự án solo chính thức nhưng “Scennery” vẫn được đánh giá là bước tiến thành công của V trong sự nghiệp sáng tác.

 

Sau thời gian “thả thính” thành công với lời hứa ra mắt sáng tác mới, ngày 30/1 vừa qua, anh chàng thành viên BTS – V đã “trình làng” ca khúc “Scennery”. Trái với dự đoán của người hâm mộ, “Scennery” không phải là dự án solo chính thức của V, sản phẩm chỉ được phát hành qua bản audio trên tài khoản SoundCloud chính thức của BTS. Tuy vậy, ca khúc vẫn nhận được sự chú ý từ truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, người hâm mộ cũng dành nhiều phản hồi tích cực cho sự trở lại lần này của V.

 

 

“Scennery” thu hút người nghe ngay từ lần đầu tiên qua tiếng đàn piano nhẹ nhàng. Bên cạnh giai điệu ballad sầu lắng, giọng hát V cất lên như kéo người nghe vào câu chuyện tình “muộn” của anh chàng: “Nếu người phải rời đi, và chỉ lưu lại dấu chân nơi này. Tôi sẽ bảo vệ sự ấm áp ấy. Đặt chúng giữa sắc trắng và đen”. Trái ngược với tính cách 4D (trong thuật ngữ Kpop, 4D được dùng để miêu tả những thần tượng sở hữu tính cách độc, lạ) thể hiện trước ống kính, ai cũng biết chàng V nhà BTS là người có tâm hồn rất đa sầu đa cảm. Không chỉ đặt trong khía cạnh cuộc sống, V cũng mang điều đó vào chính phong cách âm nhạc của mình. Một trong những lí do giải thích về việc nam ca sĩ luôn thể hiện những sáng tác solo theo phong cách ballad, nhẹ nhàng.

 

Mặc dù không phải là thành viên đảm nhận vai trò hát chính của BTS nhưng giọng hát của V luôn nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Với khả năng thanh nhạc trời phú, nam ca sĩ đã chinh phục người nghe bằng giọng hát trầm ấm và quyến rũ của mình. Bên cạnh đó, anh chàng cũng được nhận xét xử lý rất tốt những nốt cao trong các ca khúc của BTS. Thành công đã được chứng minh khi tháng 8 năm ngoái, ca khúc “Singularity” nằm trong album “Love yourself” do anh thể hiện đã được phát trên trạm radio BBC của nước Anh. Xuất sắc trở thành ca khúc đầu tiên của Kpop xuất hiện trên trạm radio nổi tiếng này.

 

“Scennery” không phải ca khúc solo đầu tiên của V, trước đó anh chàng đã thành công với ca khúc “Singularity” nằm trong album “Love yourself” của BTS.

Chỉ sau 4 tiếng phát hành, “Scennery” đã thu về cho mình hơn 2,5 triệu lượt nghe trên SoundCloud. Với tình cảm nồng nhiệt từ các A.R.M.Y dành cho V, con số trên hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục tăng nhanh chóng mặt. Bên cạnh đó, hàng loạt các hashtag như #V #Scenery #VScenery cũng xuất hiện tại vị trí cao trên hai trang tìm kiếm lớn của Hàn là Naver và Melon. Anh chàng cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người “đồng đội” của mình. Ngay khi “Scennery” ra mắt, thông qua tài khoản Twitter chính thức của BTS, hai thành viên BTS là chàng út JungKook và Jimin đã lần lượt đăng clip thể hiện tình cảm dành đến V và “Scennery”.