Trang chủ Tin tức K-pop Rapper BIGJO qua đời ở độ tuổi 43

Rapper BIGJO qua đời ở độ tuổi 43

Anna

Rapper BIGJO bất ngờ qua đời ở độ tuổi 43 trong một cuộc phẫu thuật.

 

Vào ngày 6/1, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc nam rapper BIGJO – người đã hoạt động với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc Hip Hop Holladang đã qua đời. Theo đó, anh đã trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện thuộc thành phố Gimpo vào lúc 6 giờ 20 phút chiều ngày 6/1 trong lúc đang thực hiện một cuộc phẫu thuật. Người hâm mộ vô cùng thương tiếc khi BIGJO không thể qua khỏi vì tình trạng bệnh nghiêm trọng khi chỉ mới ở độ tuổi 43.

 

Nam rapper BIGJO đã không thể qua khỏi trong lúc làm phẫu thuật và hưởng dương ở độ tuổi 43.

BIGJO còn được biết đến là một YouTuber nổi tiếng bên cạnh vai trò là một rapper. Gần đây, anh đã thông báo sẽ tạm dừng các hoạt động để tập trung vào việc khôi phục tình hình sức khỏe. Cân nặng khi ấy của anh đã lên đến 320kg và nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các bộ phận khác trong cơ thể. Trong ngày 27/12/2020, một người bạn của BIGJO cho biết anh phải phẫu thuật mở khí quản, vì khó thở, ngoài ra nam rapper còn mắc bệnh tiểu đường và suy thận.

 

Một nhà sản xuất cũ từng làm việc với BIGJO cho biết thêm rằng nam rapper thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe khi mới ra mắt với cân nặng là 250kg. Sau một thời gian, anh đã giảm được hơn 100kg nhờ vào liệu trình của một bác sĩ nổi tiếng nhưng sau đó lại bị tăng cân trở lại và phải nhập viện. Do viêm nhiễm, các vấn đề về cơ quan nội tạng và chảy máu nên BIGJO đã phải phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật vì không thể cầm máu được nên anh đã ra đi ở độ tuổi còn trẻ và để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.