Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper DaBaby đánh nhau với “gà nhà” Wisdom sau hậu trường

Rapper DaBaby đánh nhau với “gà nhà” Wisdom sau hậu trường

YANG

Ồn ào nối tiếp ồn ào, rapper DaBaby lại một lần nữa khiến tên tuổi của mình xuất hiện đầy rẫy trên mạng xã hội với những thông tin không mấy tích cực.  

 

Chưa đầy một tháng sau khi gây chú ý vì thông tin thẳng tay bắn một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà riêng, DaBaby tiếp tục làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt công chúng vì một cuộc ẩu đả xảy ra ngay trong hậu trường của một show diễn hôm thứ Sáu vừa qua. Đáng chú ý, người xô xát với nam nghệ sĩ chính là Wisdom – rapper đã ký hợp đồng cùng hãng đĩa Billion Dollar Baby Entertainment của DaBaby.

 

Video ghi lại cảnh DaBaby xô xát với Wisdom. 

 

Có mặt trong khu vực hậu trường vào thời điểm ấy, nghệ sĩ Prince Mazani đã quay phim lại rồi chia sẻ đoạn video về lên mạng xã hội. Trong đó, DaBaby mặc áo vàng đã chủ động tấn công Wisdom – người đang đứng ngay bên cạnh mình. Sau đấy, Wisdom cũng lập tức phản đòn và tạo ra một cảnh tượng vô cùng hỗn loạn tại đây. Tình hình chỉ trở nên ổn thoả hơn khi các nhân viên an ninh trực tiếp xông vào để ngăn chặn cuộc ẩu đả giữa hai nghệ sĩ.

 

Trong đoạn video tiếp theo mà Prince Mazani đăng tải trên trang cá nhân, anh đã lên tiếng tiết lộ lý do làm DaBaby trở nên tức giận và có những hành động thiếu kiểm soát. “Một người trong team của DaBaby đã làm điều gì đó khiến anh ấy có thể trả giá bằng show diễn của mình, tiền bạc thậm chí là phải đối mặt với việc kiện tụng. DaBaby không thích nên đã xông vào họ“, Prince Mazani viết.

 

DaBaby tấn công Wisdom
Prince Mazani giải thích lý do DaBaby tức giận và có hành động mất kiểm soát.
DaBaby xô xát với Wisdom
Những ồn ào liên tục xảy đến đã khiến hình ảnh của DaBaby xấu đi trong mắt công chúng.

Được biết, DaBaby cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện sau khi xảy ra xô xát với Brandon Bills (anh trai của bạn gái cũ DaniLeigh). Gần đây nhất là vụ nổ súng được đề cập ở trên, đã làm người đàn ông lạ mặt bị thương. Về phía rapper Wisdom, anh chàng từng bị bắt vì cáo buộc cố gắng giết người cấp độ một và tấn công bằng súng khiến hai người bị thương.