Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Đen Vâu, gia đình hoa dâm bụt và Only C quyên...

Rapper Đen Vâu, gia đình hoa dâm bụt và Only C quyên góp phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

tram.nguyen

Để tiếp sức cho những người đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19 cũng như hạn ngập mặn ở miền Tây, mới đây các nghệ sĩ như Đen Vâu, Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc, Only C… đã cùng nhau quyên góp, đồng thời kêu gọi mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn.

 

Chiều ngày 28/03, rapper Đen Vâu đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình hình ảnh thông tin chuyển khoản để hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây. Mặc dù nam rapper đã che đi số tiền ủng hộ, nhưng hình ảnh cho thấy số tiền được team Đen Vâu cùng  Đồng âm (fan Đen Vâu) đóng góp lên tới hàng trăm triệu đồng.

 

Cùng đó, rapper “Lối Nhỏ” cũng chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: “Nhà nước kiên cường chống dịch, miền Tây oằn mình chống hạn, là một người con Việt Nam, bản thân tự Đen thấy trách nhiệm của mình cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn gian khó này. Xin được chung tay góp lửa và gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt lành đến những y bác sĩ, những chiến sỹ kỹ sư anh hùng đang ngày đêm công tác vì bình an cho xã hội. Đen cũng xin dùng chút ảnh hưởng nhỏ nhoi của mình kêu gọi anh chị em đồng âm cùng Đen ủng hộ thông qua stk của Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, hoặc nhắn tin ủng hộ (sẽ có thông tin dưới phần bình luận). Có ít góp ít, có nhiều góp nhiều, mình vì mọi người, mọi người vì mình.
Thân thương hai tiếng “Việt Nam”, tự hào là người Việt Nam!” 

 

Rapper Đen Vâu và Đồng âm đã chung tay góp sức giúp đỡ cộng đồng chống Covid-19, đồng bào khó khăn ở miền Tây trong đợt hạn mặn này.

Tại phần bình luận, Đen Vâu cũng chia sẻ cách thức và cú pháp thực hiện để ủng hộ cộng đồng nhằm kêu gọi lòng hảo tâm của người hâm mộ cũng như các mạnh thường quân. 

 

Cũng vào sáng ngày 27/03, gia đình Hoa dâm bụt gồm Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy đã có mặt tại Uỷ Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống Covid-19. Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đức Phúc cũng kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ chiến dịch giúp đỡ và chia sẻ đường dẫn đóng góp.

 

Gia đình Hoa Dâm Bụt ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống Covid-19.

Trước đó, vào ngày 25/03 vừa qua, nhạc sĩ kiêm ca sĩ Only C cũng đã có mặt tại Trường Quân Sư Quận 12 để ủng hộ 1.500 khẩu trang y tế, 1.000 chai gel rửa tay và 500 xà phòng chống khuẩn.

 

Only C ủng hộ 1.500 khẩu trang ý tế, 1.000 chai gel rửa tay và 500 xà phòng chống khuẩn.