Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Đen Vâu thích thú với màn cosplay “đỉnh cao” của fan...

Rapper Đen Vâu thích thú với màn cosplay “đỉnh cao” của fan nhí: “Không có ảnh kèm thì cứ nghĩ là photoshop cơ”

Thảo

Có nhiều cách để thể hiện lòng mến mộ với thần tượng của mình. Trong số đó, không ít fan quyết định… hoá trang hẳn thành idol, đã vậy còn “cosplay” giống y hệt!

 

Mới đây, rapper đình đám nhất nhì V-pop hiện nay – Đen Vâu được một phen bất ngờ vì gặp phải bản sao giống mình như hai giọt nước. Fan này giống nam nghệ sĩ đến mức khi để ảnh chụp của Đen Vâu bên cạnh, ai ai cũng nghĩ rằng đây cùng là một người.

 

Bản sao “Đen Vâu 2.0” vừa được chính Đen Vâu phát hiện.

Nhưng khi xem những tấm ảnh hậu trường, cả Đen Vâu lẫn nhiều người hâm mộ cũng ngỡ ngàng khi đây lại là một… fan nhí hoá trang thành. Màn “cosplay” có tâm này đã khiến nam rapper ấn tượng đến mức cứ nghĩ rằng đây là ảnh đã qua chỉnh sửa.: “Bạn này nhỏ mà tài ghê nè nhà mình, trời ơi giống dã man í!!! Không có ảnh kèm thì cứ nghĩ là photoshop cơ”.

 

Màn “cosplay” đỉnh cao đến từ một fan nhí.

Không những thế, Đen còn động viên người hâm mộ đặc biệt này nên gia nhập đội ngũ hoá trang của Hollywood cho xứng tầm.: “Mai mốt lớn lên qua Hô-li-gút làm hoá trang nha cháu”.

 

Không những thán phục trước tài hoá trang, Đen Vâu còn hài hước khuyến khích fan của mình nên qua Holloywood làm việc.

Không chỉ được thần tượng chú ý và khen ngợi, màn hoá trang của fan này cũng khiến nhiều người thích thú và người hâm mộ. Chỉ trong vòng 30 phút, bài viết trên trang chủ của Đen đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, hầu hết đều bày tỏ sự thán phục của mình dành cho cô nàng tài ba này.