Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Gary (Running Man) lần đầu lên tiếng chia sẻ về vợ...

Rapper Gary (Running Man) lần đầu lên tiếng chia sẻ về vợ và cho biết lí do rời khỏi làng giải trí đến 3 năm

Anna

Gary (Leessang) gần đây bất ngờ quay trở lại làng giải trí sao 3 năm “im hơi lặng tiếng”. Thậm chí, nam ca sĩ còn “sẵn sàng” cắt đứt liên lạc cùng các thành viên trong show giải trí Running Man.

 

Trong một show truyền hình thực tế gần đây, Gary đã tiết lộ vợ và con trai của anh sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình. Nam ca sĩ cũng đã tiết lộ lí do vì sao “ở ẩn” trong một khoảng thời gian dài như vậy. Gary bộc bạch: “Tôi cảm thấy sau khi làm việc trong suốt 20 năm, cuối cùng tôi bị căng thẳng và làm việc quá sức. Trong thời gian quyết định nghỉ ngơi, tôi đã đi đến việc kết hôn và có con. Chính vì thế nên tôi quyết định tạm thời rời khỏi làng giải trí”.

 

Gary cùng vợ trên một chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, Gary không hề hối tiếc về 3 năm “nghỉ việc” đó. Anh nói: “Thật ra tôi chỉ có nghỉ ngơi trong vòng 3 năm thôi và khi thoát khỏi công việc, bản thân không hề thấy buồn hay khổ gì cả. Bởi vì tôi đã vô cùng tận hưởng khi trở về nhà. Tôi cảm thấy như hạnh phúc đang rất gần bản thân”.

 

Trước khi nghỉ ngơi, Gary đã từng được biết đến với vai trò là một thành viên của chương trình “Running Man”. Nhưng sau đó, anh đã rời chương trình vào năm 2016. Ít lâu sau, Gary thông báo kết hôn trong năm 2017 và quyết định có con. Vì thời gian vắng bóng khá lâu nên việc anh chàng đồng ý xuất hiện trở lại luôn là điều mà người hâm mộ quan tâm. Gary cho biết: “Sau cùng, tôi dành 70% cuộc đời cho việc làm cha và 30% cuộc đời cho công việc. Thế nên tôi nhận chương trình này vì tôi cảm thấy nó vô cùng phù hợp với cuộc sống của bản thân”.

 

Còn về lý do chỉ lẳng lặng kết hôn và không thực hiện đám cưới, Gary nói: “Vợ tôi đã nói với tôi rằng chúng ta chỉ nên kí giấy và sống một cuộc đời hạnh phúc. Chúng tôi nghĩ mối quan hệ của mình quan trọng hơn việc tổ chức đám cưới. Tôi luôn cảm thấy biết ơn và gửi lời xin lỗi đến với vợ tôi”.

 

Ngoài ra, nam rapper còn cho biết rằng chỉ thông báo với người thân quen về việc kết hôn. Trong ngày cả hai chính thức thành vợ chồng, anh cùng vợ chỉ đi đóng dấu vào giấy tờ và thưởng thức một bữa ăn thịt nướng cùng nhau. Được biết, vợ của Gary kém anh 10 tuổi và là nhân viên của công ty Leessang Company – công ty do chính Gary và thành viên Gil điều hành.

 

MV “Purple” – Gary.