Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rapper Latto bị quấy rối trong quá trình làm album, Lil Wayne...

Rapper Latto bị quấy rối trong quá trình làm album, Lil Wayne và Kodak Black vào vòng nghi vấn

YANG

Nếu Kodak Black đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn cáo buộc trên thì Lil Wayne lại bị chính người trong ngành chỉ đích danh rằng anh mới là người có hành vi vượt quá giới hạn đối với rapper Latto.

 

Rapper Latto vừa trở lại làng nhạc cùng album phòng thu mới nhất của mình mang tên “777” vào hôm 25/3 vừa qua. Là đĩa nhạc thứ hai trong sự nghiệp, sản phẩm lần này mang một ý nghĩa rất lớn đối với nữ nghệ sĩ người Mỹ. Tuy nhiên, quá trình thực hiện album “777” lại là khoảng thời gian đầy ám ảnh mà có lẽ Latto chẳng hề muốn nhớ lại.

 

rapper Latto bị quấy rối tình dục
Rapper Latto cho biết cô đã bị một đồng nghiệp nam quấy rối tình dục trong quá trình làm album “777”.

Thông qua chương trình “Big Boy’s Neighborhood”, Latto tiết lộ mình đã phải đối mặt với hành vi quấy rối tình dục khi làm việc cùng một nam nghệ sĩ, cụ thể là người vừa kết hợp với cô trong một track thuộc đĩa nhạc mới nhất “777”. Tình huống này khiến cô phải tìm cách để gỡ bỏ phân đoạn của người đồng nghiệp. “Tôi chỉ nói ra sự thật thôi. Đó là một màn hợp tác trong album nên không dễ gì xóa đi. Cứ như họ đang cố gắng “gạ gẫm” bởi vì tôi không trả lời tin nhắn vậy“. Tuy nhiên đến cuối cùng, cô quyết định giữ lại ca khúc vì “quá yêu thích nó và không còn sự lựa chọn nào khác“.

 

Mặc dù Latto không tiết lộ về danh tính đồng nghiệp nam từng quấy rối mình nhưng một số người hâm mộ lại cho rằng nữ rapper đang ám chỉ tới rapper Kodak Black, người cùng cô hoà giọng trong track “Bussdown”. Tuy nhiên, Kodak Black đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận cáo buộc này thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân. Ngoài ra, một thành viên thuộc ekip của nam nghệ sĩ cũng chỉ trích rằng tuyên bố “đầy rẫy những lời lẽ không hay” từ Latto đã khiến Kodak Black hứng chịu nhiều bàn tán tiêu cực.

 

Lil Wayne quấy rối tình dục Latto
Không phải Kodak Black, nghệ sĩ đã quấy rối tình dục rapper Latto được cho là Lil Wayne. Tuy nhiên, thông tin này chưa xác thực.

Ngoài rapper Kodak Black, một cái tên khác cũng được người trong ngành nhắc đến là Lil Wayne. Theo đó, host Mandii B của podcast “Whoreible Decisions” đã chỉ đích danh giọng ca “Mirror” thông qua một chương trình gần đây. “Công bằng mà nói thì Latto không xác nhận rằng đó thực sự là Kodak. Tôi không biết liệu mình có nên chia sẻ hay không nhưng tôi nghe nói là Wayne, từ một người quen biết anh ấy“. Được biết, Lil Wayne tham gia album “777” với track “Sunshine”. Hiện tại, Lil Wayne chưa lên tiếng về phát biểu này.