Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Rapper NF nhảy vọt từ No.73 lên thống trị ngôi vị đầu...

Rapper NF nhảy vọt từ No.73 lên thống trị ngôi vị đầu BXH Billboard Artist 100

Anna

Chàng trai rapper NF đã chính thức đáp cánh đẹp mắt trên bảng xếp hạng Billboard Artist 100. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên anh chàng đạt được thành tích ấn tượng này.

 

Theo cập nhât mới nhất, NF đã có cú nhảy vọt từ vị trí No.73 lên No.1 của bảng xếp hạng Billboard Artist 100. Thành tích nối tiếp thành tích, album “The Search” cũng đã tiến vào bảng xếp hạng Billboard 200 của tuần này và xuất sắc nắm giữ được vị trí đầu bảng. Theo báo cáo của Nielsen Music, anh chàng đã sở hữu được số lượng mua album nhạc số tương đương với 130 nghìn bản, đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của NF.

 

NF nhảy vọt từ vị trí thứ 73 lên vị trí thứ nhất trên BXH Billboard Artist 100.

Ngoài ra thì NF cũng có 3 ca khúc khác nằm trong album “The Search” bước chân vào bảng xếp hạng Billboard 100. Trong đó có “Leave Me Alone” lần đầu tiên đặt chân vào bảng xếp hạng này. Hai ca khúc còn lại đều đã từng có mặt và lại một lần nữa quay trở bảng xếp hạng là “Time” với vị trí thứ 67 và “The Search” quay trở lại với vị trí thứ 86. Được biết, NF cũng là rapper thứ 3 nắm giữ được No.1 của bảng xếp hạng Artist 100 trong năm 2019, theo sau Post Malone – người đã từng nắm giữa thứ hạng này 3 tuần liền trong tháng Một và The Creator với 1 tuần trong tháng Năm.

 

Album “The Search” của NF trên ứng dụng Spotify.

 

BXH Artist 100 được tính toán dựa vào các số liệu dựa trên mức độ tiêu thụ âm nhạc, lượng bán ra album, tần suất lên sóng các chương trình radio, streaming hoặc là các hoạt động tương tác với các fan thông qua mạng xã hội xuyên suốt trong một tuần. Tiếp theo Billboard sẽ đưa ra đánh giá đa chiều về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ trong tuần đó. Ngoài ra thì top 5 các nghệ sĩ của bảng xếp hạng Artist 100 cũng bao gồm các tên tuổi nổi tiếng khác như Billie Eilish đứng ở vị trí thứ 2 sau năm tuần chiếm đóng hạng nhất, Ed Sheeran với vị trí thứ 3, Khalid rơi xuống vị trí thứ 4 và Lizzo tăng 2 bậc tiến lên vị trí thứ 5.