Trang chủ Tin tức K-pop Rapper trực thuộc công ty Jay Park bị buộc tội hành hung

Rapper trực thuộc công ty Jay Park bị buộc tội hành hung

YANG

Rapper A bị điều tra vì tội hành hung mà báo chí Hàn vừa đưa tin chính là Ugly Duck của hãng thu âm AOMG do Jay Park sáng lập. 

 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho biết sở cảnh sát Gangnam ở Seoul hiện đang tiến hành điều tra rapper A trực thuộc một label Hip-hop nổi tiếng vì tội danh hành hung. Theo đó, nghệ sĩ này bị buộc tội đã tấn công một người đàn ông nhiều lần tại một câu lạc bộ vào sáng ngày 10/3 vừa qua. Theo thông tin ban đầu, A đang hoạt động trong vai trò rapper và cũng đồng thời là DJ. Vào năm 2018, A từng bị truy tố do ẩu đả với một nhân viên quán bar.

 

Rapper Ugly Duck
Rapper Ugly Duck bị điều tra vì tội hành hung.

Sau khi thông tin nổ ra, hãng thu âm AOMG đã lên tiếng thừa nhận rapper Ugly Duck chính là cái tên đang được nhắc đến. Công ty giải thích rằng người tự nhận là nạn nhân đã có mâu thuẫn với một đối tượng khác. Thời điểm này, Ugly Duck xuất hiện để can ngăn nhưng sau đó đôi bên lại tiếp tục xảy ra xô xát và đánh nhau. “Tuy nhiên, có sự khác biệt so với những sự thật đã tiết lộ. Chi tiết sẽ được giải thích thông qua cuộc điều tra“, phía AOMG nói thêm.

 

Được biết, AOMG là hãng thu âm do Jay Park thành lập vào năm 2013. Tuy nhiên đến tháng 12/2021, anh bất ngờ tuyên bố từ chức Giám đốc điều hành. Hiện tại, công ty đang là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ Kpop tài năng như Loco, LeeHi, Yugyeom (GOT7), Simon Dominic, GRAY… Về phần Ugly Duck, bên cạnh vai trò rapper và DJ, anh cũng là producer tham gia sản xuất các ca khúc như “Body” (Jay Park) hay “365” (Hanhae).