Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ricky Martin bị tố vi phạm luật bạo lực gia đình

Ricky Martin bị tố vi phạm luật bạo lực gia đình

trinh.vo

Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện 3 triệu USD từ người quản lý cũ, Ricky Martin lại tiếp tục gặp rắc rối khi dính vào cáo buộc bạo lực gia đình dẫu anh khẳng định những thông tin này là “hoàn toàn sai sự thật”.

 

Ngày 2/7 vừa qua, cảnh sát Puerto Rico đã xác nhận với AP News rằng họ đã ban hành lệnh cấm đối với nam ca sĩ Ricky Martin theo Đạo luật Can thiệp và Ngăn chặn Bạo lực Gia đình của nước này. Tờ El Vocero đưa tin, một người ẩn danh đã trực tiếp đến tòa khởi kiện mà không nộp đơn tố cáo thông qua cảnh sát. Theo trích dẫn từ tài liệu vụ kiện, người tố cáo và Ricky Martin “đã bên nhau được 7 tháng và chia cắt 2 tháng trước”.

 

Tuy nhiên, người này cho biết nam ca sĩ đã không chấp nhận chuyện chia tay ở thời điểm đó. Anh thường xuyên liên lạc với nguyên đơn và đến nơi đối phương sống ít nhất ba lần. Điều này khiến người khởi kiện cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của mình. Theo đó, lệnh cấm được ban ra sẽ buộc Ricky Martin không được “tiếp cận, quấy rối, đe dọa hoặc can thiệp bằng bất kỳ cách nào” với nguyên đơn.

 

Ricky Martin
Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, Ricky Martin đã vướng vào hai vụ kiện tụng.

Ngay sau khi bị tố, phía nam ca sĩ đã lập tức lên tiếng phủ nhận, cho biết thông tin này là không đúng và sẽ có khiếu nại lên toà án. Trong bài viết trên Twitter vào ngày 4/7, Ricky Martin khẳng định: “Lệnh cấm được đưa ra dựa trên những cáo buộc hoàn toàn sai sự thật, vì vậy tôi sẽ phản hồi thông qua quy trình xét xử dựa trên những điều đúng sự thật và phẩm cách làm nên con người tôi”.

 

“Vì đây là vấn đề liên quan đến pháp lý nên tôi không thể đưa ra bất kỳ tuyên bố chi tiết nào vào lúc này”, anh nói thêm đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự động viên từ mọi người. Luật sư của nam ca sĩ cũng đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi chắc chắn rằng khi sự thật được đưa ra ánh sáng, thân chủ của chúng tôi sẽ sớm được minh oan”. Tờ El Vocero cho biết một phiên điều trần cho vụ việc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/7 tới đây khi lệnh cấm hết hạn.

 

Ricky Martin
Trên Twitter cá nhân, Ricky Martin đã lên tiếng khẳng định những cáo buộc liên quan đến bạo lực gia đình về mình là “hoàn toàn sai sự thật”.

Thời gian qua chính là những ngày không mấy may mắn đối với Ricky Martin khi anh liên tiếp vướng vào những vụ kiện tụng. Cách đây vài ngày, Rebecca Drucker – quản lý cũ của nam ca sĩ đã đệ đơn lên toà án tối cao Los Angeles (Mỹ) cáo buộc anh nợ cô hơn 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) tiền hoa hồng chưa thanh toán. Theo tờ People, Rebecca đã làm quản lý cho Ricky Martin trong khoảng thời gian những năm 2014 – 2018 và 2020 – 2022. Hiện tại chủ nhân ca khúc “Livin’ La Vida Loca” vẫn chưa lên tiếng về vụ kiện cáo trên.