Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna hé lộ những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập...

Rihanna hé lộ những hình ảnh mới nhất từ bộ sưu tập dòng thời trang Fenty x PUMA

Billboard Vietnam - Theo Thể Thao Văn Hóa

Không chỉ khẳng định tên tuổi trên con đường âm nhạc thế giới, nữ ca sĩ Rihanna còn tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân đối với lĩnh vực thời trang. 

 

“Thừa thắng xông lên”, nữ ca sĩ Rihanna tiếp tục “trình làng” bộ sưu tập Fenty x PUMA với công chúng, một lần nữa khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của cô vào lĩnh vực thời trang. Bộ sưu tập SS18 của dòng thời trang Fenty x PUMA do Rihanna sản xuất trong mùa xuân này sẽ mang đến một thiên đường sắc màu nổi bật. Theo như Rihanna chia sẻ thì bộ sưu tập Fenty x PUMA mới nhất của cô sẽ được trình làng vào ngày 15/3.

 

the-chainsmokers-everybody-hates

Rihanna tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua bộ sưu tập FentyxPUMA
Rihanna tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua bộ sưu tập Fenty x PUMA.

Dựa vào những hình ảnh tại Instagram, chúng ta có thể thấy Rihanna sẽ tiếp tục lấy cảm hứng từ những chiếc xe Motocross đã được sử dụng vào mùa thu năm ngoái. Với bộ sưu tập mới lần này, Rihanna đã thể hiện phong thái mạnh mẽ bên cạnh Slick Woods, Selena Forrest và Yasmin Wijnaldum trong những bộ bodysuit, áo croptop, legging và quần da mang những màu sắc độc đáo như cam, đen, xanh ngọc và hot trend của năm – violet.

 

Ngoài việc ra mắt bộ sưu tập mới cho Fenty x PUMA, Rihanna cũng sẽ mở rộng thị trường kinh doanh cho dòng mỹ phẩm Fenty Beauty của mình sau khi đánh bại doanh thu của Kylie Cosmetics trong năm 2017.