Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna là nữ tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ

Rihanna là nữ tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ

YANG

Giọng ca “Diamonds” đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ nhờ vào lợi nhuận đến từ các sản phẩm âm nhạc và đặc biệt là những dự án kinh doanh thành công vang dội của riêng mình. 

 

Trong bảng xếp hạng những người phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ mà tạp chí Forbes vừa công bố mới đây, Rihanna đang nằm ở vị trí thứ 21 với tổng giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 1,4 tỷ USD (tương đương hơn 32 nghìn tỷ đồng) tính đến thời điểm hiện tại. Đây là năm thứ ba liên tiếp nữ ca sĩ lọt vào danh sách. Đặc biệt, Rihanna chính là nữ tỷ phú dưới 40 tuổi duy nhất được Forbes gọi tên trong năm nay.

 

Rihanna là nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất nước Mỹ
Rihanna chính là nữ tỷ phú dưới 40 tuổi duy nhất được Forbes gọi tên trong bảng xếp hạng những người phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ.

Được biết, khối tài sản trên phần lớn tích lũy từ các hoạt động kinh doanh về thời trang và mỹ phẩm của nữ ca sĩ với nguồn lợi lớn thu về từ 3 thương hiệu nổi tiếng bao gồm Fenty Beauty, Fenty Skin cũng như Savage X Fenty. Trong khi đó, doanh thu ở lĩnh vực âm nhạc chiếm phần khiêm tốn hơn bởi Rihanna hoàn toàn không phát hành bất kỳ album nào suốt nhiều năm qua sau đĩa nhạc “Anti” lên kệ vào năm 2016.

 

Trước đó vào tháng Tám năm 2021, tạp chí Forbes chính thức công nhận Rihanna là tỷ phú với giá trị tài sản ròng lên đến 1,7 tỷ USD (tương đương hơn 39 nghìn tỷ đồng). Năm 2019, nữ ca sĩ trả lời tờ The New York Times rằng bản thân không hề quan tâm đến thành tích hay danh hiệu. Cô còn khẳng định thành công về tài chính sẽ không thể ngăn mình tiếp tục làm việc. Ngoài ra, Rihanna muốn dành số tiền kiếm được để giúp đỡ nhiều người khác.

 

Rihanna là nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất nước Mỹ
Khối tài sản lên đến 1,4 tỷ USD phần lớn tích lũy từ các hoạt động kinh doanh của Rihanna trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm.

Mặt khác, Rihanna vừa hạ sinh con trai đầu lòng với rapper A$AP Rocky vào ngày 13/5. Tuy nhiên mãi đến hôm 19/5 thì thông tin mới được truyền thông quốc tế công bố cũng như xác nhận thông tin trên. Trong khi đó, người hâm mộ vẫn luôn nóng lòng chờ ngày nữ ca sĩ chính thức tái xuất làng nhạc.