Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna mở rộng thị trường kinh doanh cho Fenty Beauty tại Saudi...

Rihanna mở rộng thị trường kinh doanh cho Fenty Beauty tại Saudi Arabia

Billboard Vietnam - Theo Thể Thao Văn Hóa

Dòng mỹ phẩm của ngôi sao “Diamond” hiện đang ngày càng bành trướng tầm phủ sóng của mình đến nhiều quốc gia với những tiềm năng béo bở.

 

Sau khi mở rộng phạm vi kinh doanh sang Italy, trong năm nay dòng mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna sẽ tiếp tục nhân rộng sang địa hạt Saudi Arabia – một trong những quốc gia xa hoa của Trung Đông. Cụ thể, trong một thông báo hôm 7/4, Fenty Beauty sẽ xuất hiện tại Saudi Arabia vào ngày 19/04.

 

rihanna-sept-19-2018-p-r-billboard-1548
Rihanna trên thảm đỏ lễ ra mắt dòng sản phẩm “Fenty Beauty” tại London hồi 19/9 năm ngoái.

Trước đó vào tháng 09/2017, Fenty Beauty của Riri đã từng hiện diện ở một số nước khác tại Trung Đông như Qatar, Bahrain và Kuwait. Được biết, sự xuất hiện của Fenty Beauty ở thị trường Saudi Arabia được xem như chiến lược hoàn hảo của giọng ca “Diamonds”. Theo báo cáo của EuroMonitor International (2017) công bố cho thấy số lượng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân được tiêu thụ rất nhiều tại quốc gia này.

 

Dòng sản phẩm của Riri hiện đang bán đắt như tôm tươi.
Dòng sản phẩm của Riri hiện đang bán đắt như tôm tươi.

Ngoài mở rộng thị trường kinh doanh, Fenty Beauty cũng đón nhận thêm tin vui vì siêu phẩm “Body Lava” (sản phẩm gel nhũ bắt sáng dành riêng cho body) vừa phát hành trong vòng 1 tháng đã nhanh chóng hết hàng trên toàn hệ thống. Dòng sản phẩm này đã bỏ túi 72 triệu đô chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt và được tạp chí Time đánh giá là một trong những phát minh tốt nhất năm 2017.