Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rihanna củng cố “đế chế” bằng cách cho ra mắt thời trang...

Rihanna củng cố “đế chế” bằng cách cho ra mắt thời trang nội y

Billboard Vietnam - Theo Thể Thao Văn Hóa

Nữ ca sĩ Rihanna gần đây đã khiến những người yêu thời trang “đứng ngồi không yên” khi bật mí sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm nội y đề cao sự khác biệt cho mỗi người phụ nữ.

 

Mặc dù đã rất lâu không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng những thông tin liên quan đến Rihanna luôn xuất hiện dày đặc trên truyền thông vì công việc kinh doanh của cô. Sau khi ăn nên làm ra với hai thương hiệu riêng là dòng thời trang Puma x Fenty và bộ sưu tập mỹ phẩm Fenty Beauty, Rihanna tiếp tục xây dựng sự lớn mạnh tên tuổi của mình trong ngành thời trang bằng cách phát triển thêm dòng sản phẩm nội y.

 

Rihanna thông báo sẽ cho ra mắt dòng thời trang nội y với TechStyle Fashion Group
Rihanna thông báo sẽ cho ra mắt dòng thời trang nội y với TechStyle Fashion Group

Theo thông tin từ WWD cho biết Rihanna đã kí hợp đồng cùng TechStyle Fashion Group và cả hai sẽ cùng nhau mang đến dòng thời trang nội y dành cho phái nữ. Hiện tại một vài sản phẩm đã được sản xuất nhưng cả Rihanna và TechStyle vẫn chưa công bố thời gian phát hành cho dòng thời trang nội y này.

 

TechStyle Fashion Group là một ông lớn trong lĩnh vực thời trang với các sản phẩm giày dép, quần áo và trang phục thể thao mang thương hiệu Fabletics, ShoeDazzle, JustFab, FabKids… Trước đó, nhãn hàng này đã hợp tác cùng Kate Hudson, Demi Lovato, Keke Palmer…