Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Rita Ora mang ca khúc “R.I.P” trở lại, nhưng lần này là...

Rita Ora mang ca khúc “R.I.P” trở lại, nhưng lần này là một “RIP” hoàn toàn khác

My Bùi

Rita Ora đã quay trở lại với “R.I.P”, nhưng “R.I.P” lần này không phải là sản phẩm ra mắt của cô mà là một ca khúc hoàn toàn mới kết hợp với 2 nữ ca sĩ Latin Sofia Reyes và Anitta.

 

Có thể nói, làng nhạc quốc tế đang chứng kiến rất nhiều màn kết hợp đỉnh cao giữa những nghệ sĩ Âu Mỹ và các nghệ sĩ Latin. Trong đó, có những cái tên tuổi đi tiên phong như Luis Fonsi, JBalvin hay Ozuna đã mang đến những tác phẩm đình đám như “Despacito”, “Mi Gente” hay “Taki Taki”… Và 2 tên tuổi Latin tiếp theo hứa hẹn sẽ làm nên chuyện là Sofia Reyes và Anitta. Cả 2 sẽ sự kết hợp với nữ ca sĩ người Anh Rita Ora trong ca khúc vừa mới ra mắt, có nội dung ca ngợi về nữ quyền mang tên “RIP”.

 

Sự kết hợp của 3 nữ nghệ sĩ hứa hẹn nhiều điều thú vị cho khán giả.

 

Như những ca khúc Latin khác, “RIP” mang giai điệu và tiết tấu sôi động, đặc biệt là phần ca từ cũng mạnh mẽ như chính tính cách của 3 nữ nghệ sĩ. Cả Sofia, Rita và Anitta đã không còn tin vào những câu chuyện từ những người đàn ông và bất cứ lời dối trá nào cũng sẽ bị họ gạt qua. Họ là những cô gái mạnh mẽ, biết đứng lên đi tìm niềm vui cho mình và không mất thời gian vào những người không xứng đáng. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy Rita Ora hát tiếng Tây Ban Nha.

 

MV “RIP” – Sofia Reyes ft. Rita Ora & Anitta

 

Trước đó, nữ ca sĩ Brazil Anitta đã khoe hình chụp chung với Rita Ora tại studio vào tháng 2/2018, màn “thả thính” này khiến nhiều khán giả chắc chắn rằng 2 nữ ca sĩ sẽ hợp tác với nhau. Và như dự đoán, hai nghệ sĩ đã bắt tay với nhau nhưng kèm theo còn kết hợp cùng ngôi sao nhạc Pop Sofia Reyes. Ngôi sao người Mexico xác nhận với truyền thông về sự kết hợp đa văn hóa lần này và cũng tiết lộ tiêu đề của bài hát là “RIP”. Ban đầu nhiều khán giả đồn đoán phải chăng Rita Ora sẽ phát hành lại ca khúc ra mắt của mình nhưng với phiên bản Tây Ban Nha. Nhưng hóa ra cô nàng Sofia mới là “chủ xị” cho ca khúc này và ca khúc chỉ tình cờ là trùng tên thôi. Nhưng dẫu vậy, khán giả tin chắc rằng sự kết hợp của 3 tên tuổi lớn ở những nền văn hóa khác nhau dự đoán sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

 

https://www.instagram.com/p/Btq5tNXhRW4/?utm_source=ig_web_copy_link

Trước đó, Sofia Reyes đã có những úp mở về việc hợp tác với Rita Ora trên kênh Instagram của mình.

 

Nhắc đến nữ ca sĩ 23 tuổi người Mexico – Sofia Reyes, hẳn nhiều người còn nhớ cô nàng đã chinh phục khán giả thế giới với ca khúc “1, 2, 3” kết hợp cùng Jason Derulo và De La Ghetto. Biết đâu lần này cô nàng cũng sẽ làm nên chuyện như những ca sĩ Latin khác đã làm được tại thị trường Âu Mỹ?