Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) muốn thay đổi kiểu tóc, nhờ ARMY tư vấn và...

RM (BTS) muốn thay đổi kiểu tóc, nhờ ARMY tư vấn và cái kết!

Anna

Trong khi thần tượng thì “đau đầu” với mái tóc hư tổn, các ARMY lại tranh thủ dịp này “dụ dỗ” trưởng nhóm RM thử ngay kiểu tóc cạo trọc đầu. Thậm chí, họ còn hào hứng để mức đưa cả topic bàn luận lên tận Top Trending của Twitter.

 

Vừa qua, RM (BTS) đã đăng tải lên Weverse – nền tảng giao lưu cùng người hâm mộ, than phiền về mái tóc hiện tại của mình. Nam thần tượng chia sẻ hình ảnh phần tóc bị xử lý hóa chất nhiều dẫn đến tình trạng khô và xơ cứng. Anh nói rằng: “Tôi đã ngăn bản thân cố cạo nó đi nhiều lần trong ngày rồi đấy” và kết quả là người hâm mộ lại xem đó là một ý hay. Bởi từ trước đến nay trưởng nhóm BTS chưa từng một lần thử qua kiểu tóc lạ này.

 

RM cạo đầu
Hình ảnh mái tóc khô và xơ cứng được RM chia sẻ trong những ngày gần đây.

Không phụ lòng mong mỏi của thần tượng, fan đã mang đến cho RM 1001 kiểu cạo đẹp mắt nếu anh thật sự có ý định làm như vậy. Một loạt hình ảnh được chỉnh sửa, fanart RM trong phong cách “Buzzcut” gây ấn tượng mạnh mẽ và khiến ARMY thật sự tin rằng anh vốn dĩ hợp với kiểu tóc này như thế nào. Từ nhuộm màu sáng cho đến tạo kiểu bằng các mẫu hình trên tóc cũng được nhiều ARMY mang ra thử nghiệm. Không những thế, các kiểu tóc undercut ngày trước cũng được áp dụng như chứng minh rằng nam thần tượng có vẻ rất hợp với những mẫu tóc được tạo hình bằng tông đơ.

 

Mong muốn RM (BTS) thử kiểu tóc mới lạ, ARMY đưa từ khóa “Buzzcut Joon” lên Top Trending
Từ kiểu tóc cạo sát nhuộm màu ấn tượng.
Mong muốn RM (BTS) thử kiểu tóc mới lạ, ARMY đưa từ khóa “Buzzcut Joon” lên Top Trending
Cho đến kiểu đơn giản như thế này đều được người hâm mộ ủng hộ.

Chủ đề này thu hút sự chú ý đến mức từ khóa “Buzzcut Joon” đã lọt vào Top Trending của nhiều quốc gia trên nền tảng MXH Twitter. Đáng ngạc nhiên là đây cũng không phải lần đầu tiên RM có ý tưởng cạo đầu của mình. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, RM cũng đã nhắc và bàn luận về nó một cách hứng thú.

 

Mong muốn RM (BTS) thử kiểu tóc mới lạ, ARMY đưa từ khóa “Buzzcut Joon” lên Top Trending
Những lần undercut và đội mũ beanie trước đây của RM cho thấy anh vô cùng phù hợp với kiểu tóc này.

Tuy rất yêu thích và hi vọng RM có thể thử kiểu tóc phá cách đó, nhưng các ARMY cũng đành phải đợi vậy. Đợi đến khi anh chàng thật sự muốn và quyết định xem sẽ làm gì cho công cuộc làm đẹp tiếp theo của mình.