Trang chủ Tin tức K-pop RM (BTS) troll MC James Corden: “Nghe nói anh gặp rắc rối...

RM (BTS) troll MC James Corden: “Nghe nói anh gặp rắc rối với ARMY phải không?”

YANG

Thái độ thiện chí mà trưởng nhóm RM cũng như các thành viên BTS dành cho MC James Corden trong màn tái ngộ trên sóng truyền hình đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên bất chấp những tranh cãi trái chiều xuất hiện cách đây không lâu.

 

Còn nhớ trong một tập phát sóng của “The Late Late Show With James Corden” vào tháng Chín, nam MC kỳ cựu từng vấp phải phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ vì được cho là đã chế nhạo BTS cũng như xúc phạm cộng đồng ARMY sau khi nhóm nam nhà Big Hit có màn xuất hiện tại hội nghị cấp cao của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lần thứ 76. Thời điểm đó, James không đưa ra bất kỳ phát ngôn hay lời xin lỗi nào mãi đến lúc sự việc lắng xuống.

 

MC James Corden chế nhạo BTS
Sau hai tháng kể từ khi những tranh cãi xoay quanh việc James Corden chế nhạo BTS, cả hai có dịp tái ngộ thông qua tập mới nhất của “The Late Late Show With James Corden”.

Hai tháng kể từ thời điểm ồn ào xảy đến, BTS có dịp gặp lại James Corden vào hôm 23/11 vừa qua để ghi hình cho tập mới nhất của talkshow nổi tiếng “The Late Late Show With James Corden”. Đây cũng là một trong số các lịch trình thuộc chuyến công tác dài ngày tại Mỹ sau khi nhóm làm nên lịch sử tại Lễ trao giải American Music Awards 2021. Bỏ qua những tranh cãi trước đó, cả James và BTS đều rất hào hứng khi tái ngộ cùng nhau sau 2 năm.

 

Đáng chú ý, hành động chào hỏi mà trưởng nhóm RM dành cho James Corden trong phần đầu chương trình liên tục nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. “James à, chúng tôi rất vui khi có cơ hội trở lại đây nhưng còn anh thì sao? Nghe nói anh gặp rắc rối với các ARMY phải không?“, nam thần tượng tinh tế hỏi thăm đàn anh về sự cố trước đó. Đáp lại, MC người Anh giải thích mình cũng như ekip vốn không có ý gì đằng sau hai câu nói đùa trên truyền hình, đồng thời thừa nhận rằng chưa bao giờ rơi vào tình huống như thế và vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt tới BTS.

 

James Cordenn chế nhạo BTS
Bỏ qua những ồn ào, mối quan hệ tốt đẹp giữa James Corden và BTS được chứng minh thông qua màn hỏi thăm tinh tế từ trưởng nhóm RM.

Sau khi lắng nghe màn giải thích đầy nhiệt tình, RM nhanh chóng trấn an nam MC: “James à, không sao cả. Chúng tôi đánh giá cao lời xin lỗi của anh mà“. Câu nói từ nam rapper lập tức khiến cả trường quay phải vỗ tay tán thưởng. Không chỉ giúp khuấy động bầu không khí tại phim trường, việc làm của thành viên BTS cũng như hành động bắt tay hay cái ôm thân thân thiết ngay sau đó đã chứng minh những ồn ào vừa qua chẳng hề ảnh hưởng tới mối quan hệ hay sự tôn trọng mà hai bên dành cho nhau.

 

Trên các diễn đàn mạng xã hội, cuộc trò chuyện giữa James Corden và RM được cư dân mạng bàn luận rất sôi nổi. Chỉ qua một câu nói, hầu hết khán giả đều dành lời khen ngợi cho màn ứng xử thông minh, lịch sự nhưng không kém phần hài hước từ trưởng nhóm BTS.