Trang chủ Tin tức K-pop RM tiết lộ đầu năm 2018 BTS cân nhắc đến việc tan...

RM tiết lộ đầu năm 2018 BTS cân nhắc đến việc tan rã nhưng lý do này đã giữ họ cùng ở lại

Anna

Có nhiều ý kiến cho rằng, các thành viên BTS đều có thể thành công kể cả khi hoạt động solo. Tuy nhiên, trong suốt 7 năm qua nhóm đã quyết định đồng hành cạnh bên nhau. Trưởng nhóm RM đã đưa ra lời giải thích lý do vì sao các thành viên chọn ở lại với nhau dù có thành công đến mức nào đi nữa.

 

Vào ngày 12/5, BTS đã phát hành hai tập đầu tiên của chương trình tài liệu “Break The Silence”. Tập 1 tên là “Vẫn tiếp tục cùng nhau” có nội dung về quá trình thực hiện tour diễn “Love Yourself” và nhìn lại những khó khăn nhóm từng đối mặt trong năm 2018. Vào đầu năm đó, BTS đã cân nhắc đến chuyện tan rã, nhưng họ quyết định tiếp tục cuộc hành trình với tư cách là một nhóm nhạc. Ngay trong tập này, RM đã miêu tả BTS giống như một con thuyền với 7 con người mang những suy nghĩ và quan điểm khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến cùng một mục tiêu.

 

RM miêu tả BTS giống như một con thuyền 7 người chung một hành trình nhưng nhìn về các hướng khác nhau.

“Tôi đã nói về điều này nhiều lần, nhưng bảy người chúng tôi đang ở cùng nhau trên một con thuyền, nhìn về những hướng khác nhau nhưng vẫn trên cùng một lộ trình tiến về phía trước. Đó là cách tôi mô tả BTS. Một số người có thể cảm thấy buồn vì tôi nói rằng chúng tôi đang nhìn về những hướng khác nhau, nhưng tôi nghĩ ngay cả bố mẹ tôi đôi khi cũng nhìn về những nơi khác. Tôi nghĩ rằng đôi khi họ cũng nhìn theo những hướng khác nhau, kiểu như thế” – RM nói.

 

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã hình thành một mối quan hệ anh em mà chắc hẳn rằng không có gì tốt hơn được nữa” – RM nói về BTS.

Theo như RM, BTS đến với nhau lần đầu tiên vì tất cả đều muốn tìm hiểu xem kỹ năng trình diễn của họ sẽ đưa nhóm đi đến bao xa. Anh tin rằng đó là lý do tại sao BTS vẫn tiếp tục ở cùng nhau cho đến tận hôm nay: “Nếu các bạn hỏi rằng tại sao chúng tôi lại ở cùng nhau, chúng tôi có thể giỏi ở nhiều mảng khác nhau và có thể muốn làm những điều khác biệt để tạo nên một thứ gì đó với khả năng như hát và nhảy. Mặc dù chúng tôi không nhận ra điều đó trong quá khứ, nhưng mục tiêu của nhóm là để xem chúng tôi có thể đi được bao xa với khả năng ca hát và nhảy của mình. Tôi nghĩ đó là lý do chúng tôi hiện tại vẫn hoạt động cùng nhau. Thành thật mà nói, chúng tôi đã hình thành một mối quan hệ anh em mà chắc hẳn rằng không có gì tốt hơn được nữa”.

 

RM nghĩ rằng nếu như con người biết trước những gì xảy ra trong tương lai thì họ sẽ không làm, ngược lại một số còn cảm thấy thích thú với những điều không rõ kết quả. Ví dụ như nếu biết nhảy bungee đáng sợ, thì sẽ không ai thử trò chơi đó. Cũng tương tự như vậy, nếu BTS biết được toàn bộ những điều bất ngờ và thử thách trong tương lai, họ sẽ không ra mắt.

 

MV “ON” – BTS.