Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rộ tin Drake bị bắt giữ ở Thụy Điển

Rộ tin Drake bị bắt giữ ở Thụy Điển

Thảo

Không để người hâm mộ hoang mang hay lo lắng thêm một ngày nào, đội ngũ của Drake đã nhanh chóng bác bỏ những lời đồn thất thiệt về tình hình nam rapper gần đây.

 

Billlboard Mỹ cho biết vừa mới đây, ekip của Drake phải lên tiếng đính chính thông tin nam rapper bị bắt ở Thụy Điển. Cụ thể, một số ý kiến suy đoán trên internet cho rằng Drake đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ tại một hộp đêm ở Stockholm, Thụy Điển. Thông tin lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng, kéo theo sự lo lắng pha lẫn thắc mắc từ người hâm mộ chủ nhân hit “God’s Plan”. Mới đây, đội ngũ của Drake đã phải làm rõ về tin đồn trên với tờ The Hollywood Reporter, khẳng định nam rapper hiện đang cư trú trong một khách sạn ở thủ đô Thụy Điển và không hề bị bắt.

 

Drake
Ekip của Drake khẳng định không có chuyện nam rapper bị bắt ở Thụy Điển.

Trước đó, Drake đã đến đất nước này bằng máy bay cá nhân và hạ cánh xuống sân bay Arlanda vào trưa thứ Tư (13/7). Sau đó, truyền thông địa phương đã theo sát lịch trình của nam rapper như chuyến đi đến quận Östermalm (Stockholm) hay nơi anh lui tới để dùng bữa. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh chàng đến Thụy Điển để thực hiện dự án mới hay vì lý do cá nhân.

 

Ngoài những chuyện liên quan đến đời tư thì về mặt âm nhạc, Drake vừa phát hành album phòng thu thứ bảy với dòng nhạc House chủ đạo mang tên “Honestly, Nevermind”. Tiếp nối thành công từ những đĩa nhạc trước, sản phẩm đã ra mắt ngay tại vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 cùng nhiều thành tích nổi bật khác. Mới đây, anh vừa công bố việc tổ chức lễ hội âm nhạc “October World Weekend” tại quê nhà Toronto (Canada) từ ngày 28/7 đến 1/8 với lineup nghệ sĩ tham dự bao gồm Lil Wayne, Nicki Minaj, Lil Baby, Chris Brown…