Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Rocker kỳ cựu Trung Thành Sago của SagoMetal qua đời vì COVID-19

Rocker kỳ cựu Trung Thành Sago của SagoMetal qua đời vì COVID-19

Thảo

Thông tin rocker Trung Thành Sago qua đời vừa được người thân xác nhận với người hâm mộ thông qua trang cá nhân của nam nghệ sĩ cách đây vài giờ.

 

Mới đây, trang mạng xã hội cá nhân của Trung Thành Sago – tay guitar của ban nhạc SagoMetal vừa thông tin nam rocker đã qua đời vào ngày 18/7. Theo báo Tuổi Trẻ đưa tin, ông ra đi sau một thời gian điều trị COVID-19 tại một bệnh viện ở Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, nam nghệ sĩ sinh năm 1956 vốn có bệnh nền là cao huyết áp, đã điều trị ở bệnh viện 2 tuần trước khi qua đời ở tuổi 65.

 

Vợ của Trung Thành Sago cũng thông tin với Tuổi Trẻ rằng cả gia đình ông gồm hai vợ chồng và một người con đã được phát hiện dương tính với COVID-19 vào ngày 6/7. Hiện tại, vợ và con nam nghệ sĩ vẫn đang được cách li điều trị tại một bệnh viện dã chiến. Gia đình đã quyết định gửi tro cốt của ông vào nhà thờ sau khi hỏa táng.

 

Trung Thành Sago
Trung Thành Sago – thành viên ban nhạc SagoMetal đã qua đời vì COVID-19 vào ngày 18/7 vừa qua.

Trung Thành Sago được khán giả biết đến là một rocker kỳ cựu, một trong những “đại thụ” của nền nhạc Rock tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông bắt đầu đến với Rock từ năm 1972 khi còn là một học sinh cấp 3, tính đến hiện tại cũng đã gần 50 năm gắn bó với cộng đồng rocker Việt. Là một nghệ sĩ chơi nhạc Rock đầy đam mê, máu lửa không màng tuổi tác, Trung Thành Sago được rất nhiều đàn em trong nghề cũng như các fan nhạc Rock quý trọng, yêu mến. Theo đó, sự ra đi đột ngột của ông khiến khán giả lẫn đồng nghiệp khắp nơi ngỡ ngàng và dành nhiều sự thương tiếc.