Trang chủ Tin tức K-pop Roh Ji Sun (fromis_9) gây tranh cãi vì hành động búng tay...

Roh Ji Sun (fromis_9) gây tranh cãi vì hành động búng tay gọi quản lý

Ánh Sáng

Hành động của Roh Ji Sun trong một trận đấu bóng chày gần đây được xem là một hành động thiếu tôn trọng với người khác. 

 

Gần đây, nhóm nhạc fromis_9 đã tham gia ném bóng mở màn cho trận đấu bóng chày giữa 2 đội LG Twins và Kiwoom Heroes. Tại đây, các thành viên đã có màn ném bắt bóng đẹp mắt cùng những màn biểu diễn đặc sắc. Thế nhưng trong lúc theo dõi trận đấu trên khán đài, loạt khoảnh khắc của một thành viên fromis_9 gọi quản lý đã gây nhiều tranh cãi.

 

Roh Ji Sun búng tay gọi quản lý
Khoảnh khắc nữ thần tượng búng tay gọi quản lý.

Cụ thể, khi thành viên Roh Ji Sun nhờ người quản lý lấy đồ giúp, nữ thần tượng đã búng tay ra hiệu thay vì cất tiếng gọi. Khoảnh khắc cô nàng búng tay đã được camera bắt trọn và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng thái độ của nữ thần tượng được xem là một hành động xúc phạm, nhất là ở nơi công cộng thế này. Hơn nữa, rất có thể quản lý của nhóm lớn tuổi hơn các thành viên vì vậy đây cũng có thể coi là hành động vô lễ. Tuy nhiên một số người bày tỏ đây đơn giản chỉ là một cử chỉ “thân thiết” giữa thần tượng và quản lý mà thôi.

 

Đây không phải lần đầu tiên fromis_9 dính vào tranh cãi thái độ. Trước đó vào tháng Hai, thành viên Lee Sae Rom đã khiến dư luận xôn xao bởi câu nói: “Chán chết đi được, tôi muốn về nhà sớm” khi đang lên sóng trực tiếp. Tuy đã trực tiếp đính chính ngay sau đó, thế nhưng nhiều bình luận vẫn cho rằng nữ thần tượng cảm thấy mệt mỏi khi trò chuyện với fan. Các thành viên cũng từng dính vào nghi án gian lận khi tham gia chương trình “Idol School” phát sóng vào năm 2017.