Trang chủ Tin tức Pop Rosalía “nhá hàng” màn kết hợp với Billie Eilish trong năm 2020

Rosalía “nhá hàng” màn kết hợp với Billie Eilish trong năm 2020

Pura Vida

Tình bạn giữa nữ ca sĩ Tây Ban Nha cùng giọng ca “Bad Guy” đã bắt đầu chớm nở thông qua âm nhạc và cả hai đã bắt tay thực hiện một sản phẩm âm nhạc.

 

Vào sự kiện “Women In Music” của Billboard vào hôm 12/12, Rosalía đã có những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình. Khi được hỏi về những gì cô tự hào nhất trong năm qua, Rosalía nói rằng cô biết ơn vì đã có cơ hội biểu diễn ở nhiều nơi khác nhau. “Chúng tôi có thể biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới và thật tuyệt vời khi mang âm nhạc đến với khán giả ở những nơi khác nhau…”, nữ ca sĩ 26 tuổi chia sẻ.

 

Về việc có mặt trong các đề cử Grammy 2020, bao gồm những hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và album nhạc rock hay nhất, Rosalía vô cùng tự hào và cho rằng sự công nhận này có ý nghĩa rất lớn với cô khi là một nghệ sĩ Tây Ban Nha: “Bất kể bạn đang sử dụng ngôn ngữ nào, miễn là âm nhạc và năng lượng của bạn kết nối được với mọi người”.

 

Rosalía chia sẻ về một sản phẩm kết hợp với Billie Eilish và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

Với ca khúc “Malamente”, cô hạnh phúc vì nó đã thu hút sự chú ý của Billie Eilish: “Khi chẳng có ai ủng hộ âm nhạc của tôi ngoài những khán giả ở Tây Ban Nha, Billie là một trong những người đầu tiên. Cô ấy đã chia sẻ lên Instagram khiến tôi kinh ngạc. Chúng tôi là những người bạn tốt. Billie đã thúc giục tôi hoàn thành ca khúc đó. Tôi quý Billie vô cùng và cô ấy cũng biết điều đó. Tôi ước gì chúng tôi có nhiều thời gian hơn trong phòng thu. Chúng tôi đã cùng bắt đầu một vài thứ và sẽ hoàn thành chúng sớm thôi”.

 

Bên cạnh Billie Eilish, Rosalía cũng nói về việc bắt tay cùng Harry Styles trong MV “Adore You” với vai trò là giọng nữ tường thuật câu chuyện trên hòn đảo Eroda. Cô cho rằng Harry Styles là một người bạn tốt. Harry đã giới thiệu ca khúc “Adore You” và rủ Rosalía tham gia. Cô đã dùng giọng tiếng Anh tốt nhất có thể để tường thuật câu chuyện trong MV này: “Đó là một MV hoàn hảo. Tôi quý anh ấy và cả âm nhạc của anh. Harry Styles là một nghệ sĩ tài năng!”

 

Ca khúc “Malamente” – Rosalía trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Malamente” – Rosalía trên nền tảng Apple Music.