Trang chủ Tin tức K-pop Rosé solo đại thành công: Dẫn đầu về lượng người xem MV...

Rosé solo đại thành công: Dẫn đầu về lượng người xem MV lẫn doanh số album trong 24 giờ đầu

Anna

Rosé đang tiếp tục tạo ra kỉ lục mới mỗi ngày bằng cách “càn quét” các BXH nhạc số trên toàn cầu, doanh số album và đồng thời là cả lượt xem trên YouTube. Hiện tại, giọng ca chính của Black Pink đang từng bước trở thành một trong những gương mặt solo dẫn đầu tại Hàn Quốc bằng loạt thành tích mới đầy ấn tượng.

 

Vừa qua, phiên bản vật lý của album “-R-” chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng phân phối và nhanh chóng giúp Rosé (Black Pink) tạo dựng nên những thành tích mới. Tương ứng với hơn 500.000 bản đặt trước, doanh số album thực tế cho thấy sức ảnh hưởng to lớn từ màn debut solo của Rosé. Cô nàng chính thức trở thành nữ ca sĩ solo tại Hàn Quốc có doanh số album trong ngày và tuần đầu tiên cao nhất trên BXH Hanteo từ trước đến nay dù sản phẩm chưa mở bán được tới 24 giờ.

 

Rosé solo đại thành công: Dẫn đầu về lượng người xem MV lẫn doanh số album trong 24 giờ đầu
Album “-R-” đã đưa Rosé trở thành nữ nghệ sĩ solo có doanh số album bán chạy nhất trong tuần đầu và ngày đầu trên BXH Hanteo tại Hàn Quốc.

Tổng số album bán ra đến hiện tại (thời điểm 16 giờ 20 phút) ghi nhận được là 281,777 bản. Được biết, vị trí dẫn đầu tuần được ghi nhận trước đó thuộc về IU cùng album “Love Poem” với 147.000 bản bán ra trong cùng thời điểm. Ngoài ra, Rosé còn đứng thứ hai trong số những nghệ sĩ nữ sở hữu doanh số album bán chạy nhất tuần đầu trên nền tảng Hanteo. Vị trí đầu bảng thuộc về gương mặt nghệ sĩ không hề xa lạ với cô nàng, đó chính là Black Pink cùng album “THE ALBUM”.

 

Tiếp đến, Rosé còn phá luôn kỉ lục về lượng người xem trên nền tảng video lớn nhất thế giới là YouTube bằng MV ca khúc chủ đề. Theo thông báo mới nhất, MV “On The Ground” đã thu về 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ kể từ khi được phát hành vào lúc 2 giờ chiều ngày 12/3. Đây là kỷ lục cao nhất đối với một nghệ sĩ solo Kpop sau 8 năm kể từ MV “Gentleman” của PSY ra mắt. Đồng thời với hơn 1,2 triệu người xem, “bông hồng nước Úc” tiếp tục dẫn đầu về lượng người xem công chiếu đối với một nghệ sĩ solo trên YouTube.

 

Rosé solo đại thành công: Dẫn đầu về lượng người xem MV lẫn doanh số album trong 24 giờ đầu
MV “On The Ground” đã thu về 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ, đồng thời là kỷ lục cao nhất đối với một nghệ sĩ solo Kpop sau 8 năm kể từ MV “Gentleman” của PSY ra mắt.

Cho đến nay, các số liệu vẫn không ngừng tăng trưởng và người hâm mộ tiếp tục có cơ hội ghi lại mọi thành tích mà Rosé đạt được trong lần ra mắt cá nhân đầu tiên một cách đầy trân trọng. Có lẽ đích đến sắp tới của Blink chính là giúp Rosé được vinh danh tại các lễ trao giải cuối năm bằng vô số kỉ lục xứng đáng.

 

MV “On The Ground” – Rosé.