Trang chủ Tin tức K-pop Ryan Tedder (One Republic) bật mí về dự án unit của Black...

Ryan Tedder (One Republic) bật mí về dự án unit của Black Pink?

Ánh Sáng

Sự trở lại vào tháng Tám sắp tới của Black Pink đang nhận được rất nhiều kỳ vọng, nhất là sau khi thủ lĩnh nhà One Republic ngầm xác nhận đang hợp tác cùng các cô gái nhà YG. Bên cạnh đó, khả năng cao sẽ có một unit được ra mắt và có thể nằm trong album sắp tới.

 

Trong một phỏng vấn gần đây tại “Good Morning America 2022”, ca/ nhạc sĩ Ryan Tedder đã tiết lộ rằng anh đang làm việc cùng hai cô nàng Jennie và Rosé (Black Pink) cho một sản phẩm âm nhạc mới. “Tất cả những gì tôi có thể xác nhận đó là tôi đang tập trung vào âm nhạc của Black Pink. Tôi cũng sáng tác cùng các cô gái”, anh chia sẻ. Nam nghệ sĩ tiết lộ anh đã cùng hai nữ thần tượng thực hiện dự án ở Los Angeles.

 

Ryan Tedder bật mí đang thực hiện dự án cùng Jennie và Rosé (Black Pink).

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục dành lời khen “có cánh” đến hai thành viên của Black Pink: “Họ thật phi thường, vừa ngọt ngào lại vừa tài năng”. Trưởng nhóm One Republic tiết lộ anh là fan cứng của các thành viên và treo rất nhiều poster của nhóm ở nhà.

 

Mặc dù không thể bật mí nhiều hơn nhưng Ryan Tedder đảm bảo với người hâm mộ rằng sản phẩm sắp tới sẽ mang đậm màu sắc của nhóm. Anh bày tỏ: “Tôi thực sự yêu Black Pink, vì vậy tôi không thể tiết lộ điều gì sắp ra mắt. Theo những gì tôi biết có thể là một hoặc hai bài hát. Tôi chỉ có thể nói rằng nó mang đậm sắc thái âm nhạc của các thành viên. Các cô gái đã tự tay chấp bút và tôi chỉ đơn giản là ủng hộ hết mình với những ý tưởng của họ”. Nam nghệ sĩ khẳng định bài hát sắp tới sẽ thật sự bùng nổ.

 

Trưởng nhóm One Republic tiết lộ là fan cứng của các cô gái.

Trước đó, Ryan Tedder từng chia sẻ lại bài đăng của Rosé trên Instagram story cá nhân của mình cùng dòng caption: “Một ngày thật tuyệt!”. Theo đó, giọng ca “Gone” đã đăng một tấm hình chụp cô cùng thành viên Jennie đang trong một phòng thu âm. Rất có thể bức ảnh được chụp vào lúc họ thực hiện dự án tại Los Angeles. Black Pink dự kiến sẽ comeback vào tháng Tám sắp tới.