Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sam Smith hóa… cướp biển sau cuộc phẫu thuật mắt

Sam Smith hóa… cướp biển sau cuộc phẫu thuật mắt

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Sam Smith vừa trải qua một cuộc phẫu thuật mắt trái vì bị nhiễm trùng. Mặc dù phải băng mắt bằng một miếng dán màu đen, nam ca sĩ vẫn rất hài hước nhận xét mình trông như một tên cướp biển trong tình trạng này.

 

Tối ngày 14/01, Sam Smith đã thành công vượt qua cuộc phẫu thuật mắt do viêm cấp tuyến vì nhiễm trùng. Ngay lập tức, anh đã đăng tải một bức hình lên trang Instagram để cập nhật tình hình cho người hâm mộ. Cách đó 4 ngày, Sam đã bị một vết nhiễm trùng khiến mí mắt bị sưng đỏ và đau đớn.

 

Trong bức ảnh, nam ca sĩ xuất hiện trong chiếc áo thun đen đơn giản, một miếng băng mắt đeo chéo cùng với biểu cảm lạnh lùng cực “ngầu”. Được biết ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 20 phút nhưng cũng đủ khiến Sam “sợ chết khiếp” như lời anh chia sẻ trên mạng xã hội. Dù vậy, anh chàng vẫn rất phấn khích khi mang miếng bịt mắt như một tên cướp biển trong những bộ phim.

 

View this post on Instagram

Stye with me

A post shared by Sam Smith (@samsmith) on

 

Anh chàng còn tinh nghịch viết dòng caption cho bức hình là “Stye with me”, chơi chữ từ tên bản hit “Stay With Me” từng mang về giải Grammy danh giá cho mình năm 2014 (“Stye” trong y học chính là bệnh viêm cấp tính do nhiễm trùng ở khóe mắt).

 

Hy vọng là sau khi mắt đã lành lặn và nhìn rõ mọi thứ, Sam Smith có thể thưởng thức lại trọn vẹn sản phẩm âm nhạc vừa phát hành kết hợp với nữ ca sĩ Normani – “Dancing With A Stranger”.

 

Bản audio chính thức của ca khúc “Dancing With A Stranger” của Sam Smith và Normani.