Trang chủ Tin tức Pop Sau 10 năm, Ngô Kiến Huy phát hành 15,000 vé miễn phí...

Sau 10 năm, Ngô Kiến Huy phát hành 15,000 vé miễn phí cho fan trong liveshow “Truyền Thái Y”

Pura Vida

Mười năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm Tay Vào Điều Ước” (2009), Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện Special Show “Truyền Thái Y” với quy mô lớn vào ngày 19/12/2019.

 

Liveshow lấy tên gọi “Truyền Thái Y” vì đây là bản hit trong năm 2019 của Ngô Kiến Huy. Đồng thời, thông qua đêm diễn này, Ngô Kiến Huy muốn tri ân người hâm mộ sau một năm nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công. Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường hoạt đông nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và DJ/Producer Masew.

 

Special Show “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy quy tụ dàn sao đình đám.

Special Show được sự góp sức từ một ekip trẻ nhưng lại có nhiều kinh nghiệm và thâm niên nghề. Đạo diễn sân khấu Vân Trình sẽ mang lại sự đa dạng về sắc màu trong hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng cho Special Show “Truyền Thái Y”. Bên cạnh đó là đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ, nhiệm vụ của ekip lần này là tạo ra một đêm nhạc để một lần nữa khẳng định về vai trò ca sĩ của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Stylist Kye Nguyễn và tổng biên đạo Huỳnh Mến. Các khách mời sẽ có sự tương tác khác nhau, mang đến một liveshow đầy năng lượng và bùng nổ.

 

Ban đầu, Ngô Kiến Huy ước tính 10,000 khán giả tham dự Special Show “Truyền Thái Y”. Nhưng trước tình cảm của người hâm mộ, Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15000 vé miễn phí. Sau mười năm, liveshow của Ngô Kiến Huy hy vọng sẽ là đêm diễn ấn tượng và để lại nhiều ký ức đẹp trong lòng người hâm mộ.

 

Một số hình ảnh trong buổi họp báo Special Show “Truyền Thái Y”: