Trang chủ Tin tức K-pop Sau 11 năm, Soyou kết hợp cùng Jukjae phát hành phiên bản...

Sau 11 năm, Soyou kết hợp cùng Jukjae phát hành phiên bản mới của “On The Road”

Anna

Soyou cùng nam ca sĩ Jukjae đã kết hợp cùng nhau phát hành một ca khúc nằm trong dự án Giáng sinh đặc biệt. Đây được xem là món quà tuyệt vời dành tặng cho người hâm mộ trong dịp này.

 

Vào ngày 23/12, MV ca khúc “On The Road” của Soyou kết hợp cùng nam ca sĩ Jukjae nằm trong dự án âm nhạc giáng sinh “X-MAS Project Vol.1” đã chính thức được cho ra mắt. Dự án “X-MAS Project” được giải thích là tên viết tắt của ”Xinger”, “My’”, “Audition”, “Song”, được tạo ra với mục đích hát lại các ca khúc nổi tiếng đã được những nghệ sĩ sử dụng để tham gia thử giọng trước khi ra mắt theo một phiên bản hoàn toàn mới. Những nghệ sĩ đầu tiên của dự án này chính là Soyou và Jukjae, còn các sản phẩm phát hành sau đó sẽ được thể hiện bởi nhiều nghệ sĩ khác.

 

MV “On The Road” – Soyou ft Jukjae.

 

Ca khúc đầu tiên được thực hiện lại phiên bản mới là “On The Road” của nữ ca sĩ Naviband, nằm trong đĩa đơn “I Luv U” phát hành năm 2008. Đây là một trong những nhạc phẩm nổi tiếng thường được các thực tập sinh, ca sĩ mới dùng để luyện tập và thử giọng. Ngoài ra, “On The Road” cũng là ca khúc thử giọng mà Soyou yêu thích nhất. Sau 11 năm, nó sẽ được trình bày lại bởi nữ ca sĩ trong một cảm xúc và ý nghĩa khác. Nội dung ca từ nói về việc không thể quên đi đối phương, kết hợp cùng giai điệu nhẹ nhàng và lắng đọng. Toàn bộ đều được thể hiện thông qua giọng ca của “nữ hoàng âm sắc” Soyou mang một màu phiên bản khác nhưng cũng cảm động không kém bản gốc.

 

MV là câu chuyện đơn giản kể về một cô gái không thể quên được người yêu dù đã chia tay. Cô đi qua các ngã đường mà cả hai từng cùng nhau đến và hồi tưởng lại những khoảnh khắc đẹp. Dù chỉ là những cảnh quay đơn giản nhưng dễ dàng khắc sâu vào trong tâm trí người xem. Phần độc thoại của cô gái cũng là một điểm nhấn cảm xúc dành cho MV. Sau cùng, dù cuộc tình có kết thúc thì con đường chứa đựng kỉ niệm của cả hai cũng không hề thay đổi, đó chính là những gì mà người xem có thể cảm nhận được thông qua những thước phim nhẹ nhàng.

 

Các hình ảnh trong MV: