Trang chủ Tin tức Pop Sau 25 năm, ca khúc “Feed Your Love” mới chính thức được...

Sau 25 năm, ca khúc “Feed Your Love” mới chính thức được Spice Girls phát hành cùng với EP “Wannabe 25”

Thảo

Được phát hành trong EP đặc biệt kỉ niệm 25 năm phát hành đĩa đơn đầu tay của Spice Girls, “Feed Your Love” là món quà đặc biệt mà các nghệ sĩ dành tặng những người hâm mộ đã luôn yêu mến mình trong suốt những năm qua.

 

Hôm nay (9/7), nhóm Spice Girls đã phát hành EP đặc biệt mang tên “Wannabe 25” để kỉ niệm 25 năm kể từ khi các nghệ sĩ công phá các bảng xếp hạng bằng đĩa đơn đầu tay “Wannabe” của mình. Đặc biệt, bên cạnh bản gốc, bản demo, bản remix bởi Junior Vasquez cho ca khúc “Wannabe” thì sản phẩm còn bao gồm một bài hát chưa từng được phát hành trước đây có tựa đề “Feed Your Love”.

 

Spice Girls ra mắt EP kỉ niệm 25 năm phát hành đĩa đơn đầu tay “Wannabe”
Spice Girls ra mắt EP kỉ niệm 25 năm phát hành đĩa đơn đầu tay “Wannabe”.

“Feed Your Love” là một đĩa đơn được sáng tác vào năm 1995 bởi các thành viên cùng các nhạc sĩ Richard Stannard và Matt Rowe. Họ cũng là các tác giả đứng sau thành công của bản hit “Wannabe”. Một đoạn trích từ ca khúc đã bị rò rỉ vào năm 2016, nhưng Spice Girls vẫn chưa bao giờ chính thức phát hành ca khúc như một đĩa đơn cho đến tận hiện tại. Được biết, bản nhạc đã bị loại ra khỏi album đầu tay “Spice” (1996) và bị “cất giấu” bấy lâu nay vì được đánh giá là quá “xa lạ” với thị hiếu khán giả của Spice Girls lúc bấy giờ.

 

So với một “Wannabe” vui tươi, nhộn nhịp, có giai điệu khiến người nghe muốn nhún nhảy, thì “Feed Your Love” là một bản R&B/Pop nhẹ nhàng, du dương với phần thể hiện đầy cảm xúc của các nghệ sĩ. Qua đó, họ hát lên những khát khao ngọt ngào nhưng cũng không kém phần mãnh liệt khi mong muốn người mình yêu sẽ đáp lại tình cảm: “Em muốn chia sẻ bí mật của mình, hãy hứa rằng anh có thể giữ nó, em sẽ tốt với anh/ Nên hãy làm mọi thứ anh muốn/ Hãy trao cho em tình yêu của anh/ Bởi em cần biết rằng anh có quan tâm”.

 

Ca khúc “Wannabe” chính thức được phát hành làm đĩa đơn đầu tay cho nhóm Spice Girls vào ngày 8/7/1996, mở đường cho album đầu tiên “Spice” lên kệ vào tháng Mười Một cùng năm.

Giờ đây, người hâm mộ đã có thể thưởng thức “Feed Your Love” phiên bản đầy đủ qua các nền tảng nghe nhạc trực tuyến sau khi EP được phát hành. Ngoài ra, “Wannabe 25” cũng sẽ được ra mắt với hình thức đĩa than và băng cassette. Ban đầu, các phiên bản vật lý này được dự kiến ra mắt vào ngày 23/7 sắp tới nhưng hiện đã bị dời lịch phát hành: “Do nhu cầu mua đĩa than trên toàn thế giới cao chưa từng thấy cũng như tình hình đại dịch đang diễn ra, sẽ có một sự thay đổi đối với ngày phát hành của đĩa than và băng cassette “Wannabe 25 Limited Edition”… Hiện ngày phát hành đã lùi sang ngày 27/8. Chúng tôi đã không thể kiểm soát được điều này, nhưng có thể hứa hẹn rằng mọi thứ vẫn rất đáng để chờ đợi!”.

 

EP “Wannabe 25” – Spice Girls trên nền tảng Spotify và Apple Music.